Trải nghiệm khách hàng nhổ 2 chiếc răng khôn tại Sunshine Dental Clinic

Đã bao lần bạn quyết định nhổ chiếc răng khôn đã đem lại cho bạn bao phiền toái: viêm lợi trùm răng khôn, làm hỏng các răng xung quanh, viêm mô tế bào… nhưng rồi lại đắn đo, lưỡng lự vì sợ đau, sợ nhiễm trùng.

Hôm nay, chúng ta hãy cùng gặp gỡ bạn Nguyễn Ngọc Anh (26 tuổi) để lắng nghe chia sẻ của bạn về việc nhổ một lúc 4 chiếc răng khôn tại phòng khám nha khoa Sunshine Dentail Clinic nhé!

Vì sao khách hàng tin tưởng công nghệ Bien Air?

Sunshine Dentail Clinic với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia 100% đều tốt nghiệp từ Đại học Y Hà Nội – chuyên ngành răng hàm mặt. Các bác sĩ đều có trên 10 năm kinh nghiệm lâm sàng. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với hiệu quả thẩm mĩ và sức khỏe khi thực hiện bất cứ dịch vụ gì tại Nha khoa Sunshine Dentail Clinic.

Phim-quang-panorama

Với công nghệ Bien Air giúp hạn chế tối đa việc xâm lấn, ít gây ra tổn thương cho khách hàng và giúp quá trình phục hồi diễn ra nhanh chóng hơn. Phương pháp này không sử dụng nhiều tác động cơ học từ tay của các bác sĩ mà dựa vào máy phẫu thuật tác động giúp chia cắt thân răng một cách nhanh chóng, dễ dàng và chính xác hơn so với các công nghệ nhổ răng thông thường khác. Đây chính là công nghệ nhổ răng khôn với những ưu điểm:

 • Nhổ răng nhẹ nhàng, êm ái
 • Xử lý một đến nhiều răng chỉ trong 15 – 30 phút
 • Ăn uống bình thường và thoải mái sau nhổ răng
 • Phục hồi chỉ sau 1-2 ngày sau nhổ răng
 • Thời gian lành thương rút ngắn 70%

Với công nghệ Bien Air, bạn có thể tạm biệt nỗi lo đau nhức, sưng viêm và có thể nhanh chóng trở về với cuộc sống sinh hoạt bình thường.

Chia sẻ sau khi nhổ răng khôn tại Sunshine Dentail Clinic:

Cùng theo dõi video để hiểu hơn về trải nghiệm nhổ cùng lúc 4 chiếc răng khôn của bạn Nguyễn Ngọc Anh nhé!

Theo chia sẻ của bạn Ngọc Anh, bạn tìm đến nha khoa để nhổ một răng số 8 hàm dưới do mọc lệch, gây ảnh hưởng các răng xung quanh. Cảm nhận sau khi nhổ chiếc răng đầu tiên diễn ra rất nhanh chóng và nhẹ nhàng nên bạn đã quyết định nhổ luôn 3 chiếc răng số 8 còn lại. Chỉ sau 2 ngày, bạn đã cảm thấy răng ổn định, không có cảm giác sưng đau.

Giờ đây, bạn Ngọc Anh đã không còn phải khó chịu vì 4 chiếc răng khôn và có thể ăn uống thỏa thích theo đam mê của mình. Mang đến sự hài lòng cho khách hàng chính là niềm vinh dự của Sunshine Dentail Clinic!

Khách hàng chính là lý do và động lực giúp các bác sĩ và cả nhân viên của phòng khám luôn luôn cố gắng và phấn đấu để nâng cao tay nghề, chất lượng dịch vụ, đầu tư về cơ sở vất chất và trang thiết bị phòng khám. Từ đó sẽ đem đến cho khách hàng những giây phút trải nghiệm dịch vụ nha khoa với tiêu chuẩn 5 sao.


BÁC SĨ NGUYỄN XUÂN BÌNH

NHA KHOA SUNSHINE DENTAL CLINIC

Địa chỉ: 146 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hotline0989.377.255 hoặc 0988.466.452

Đánh giá

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Có nên nhổ răng khôn không? Những rủi ro có thể gặp trong Nhổ răngNhổ răng khôn

Trồng răng implant tức thì

Kiến thức nha khoa

miễn phí tư vấn cùng chuyên gia

  ĐĂNG KÝ MESSENGER
  Địa chỉ
  0989377255

  Gọi điện

  Chat Zalo

  Chat Zalo