Trang chủ » Cẩm nang trồng răng » Nhổ răng khôn chỉ trong 5 phút với công nghệ Bien Air Thụy Sĩ

Tin tức nha khoa

Hoạt động sự kiện

Fanpage

Hình ảnh khách hàng

Nhổ răng khôn chỉ trong 5 phút với công nghệ Bien Air Thụy Sĩ

Nhổ răng bằng công nghệ Bien Air là gì? Và cơ chế hoạt động ra sao?

Nhổ răng khôn

So với trước đây, việc nhổ răng khôn phụ thuộc hoàn toàn vào trình độ và tay nghề của các bác sĩ tiến hành. Chính vì vậy, trong suốt quá trình nhổ và sau khi nhổ răng xong khách hàng cảm giác đau nhức, khó chịu và hình thành tâm lý sợ hãi. Chính vì những lý do đó, Nha khoa Sunshine Dental Clinic là đơn vị tiên phong đầu tiên ứng dụng công nghệ nhổ răng Bien Air vào trong quá trình nhổ răng và cấy ghép Implant cho khách hàng.

Theo đó, phương pháp này không sử dụng nhiều tác động cơ học từ tay của các bác sĩ mà dựa vào lực tác động giúp chia cắt thân răng một cách nhanh chóng, dễ dàng cà chính xác hơn so với các công nghệ nhổ răng thông thường khác. Nói một cách khác, công nghệ nhổ răng khôn Bien Air là phương pháp tiểu phẫu hạn chế tối đa việc xâm lấn, ít gây ra tổn thương cho khách hàng và giúp quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng hơn.

Những trường hợp nên áp dụng phương pháp nhổ răng bằng công nghệ Bien Air

Với  tất cả mọi người, việc bảo tồn răng thật là điều hết sức quan trọng và thực sự cần thiết. Tuy nhiên, trong rất nhiều trường hợp chúng ta bắt buộc phải nhổ bỏ đi để tránh những tác động tiêu cực mà nó mang lại. Dưới đây là những trường hợp có thể áp dụng phương pháp nhổ răng khôn bằng công nghệ Bien Air mà bạn nên biết:

Khách hàng sẽ được bác sĩ tư vấn chi tiết trước khi nhổ
  • Những người có răng đã bị sâu (bao gồm cả răng số 08 và các răng khác trên cung hàm), viêm tuỷ, viêm chóp hoặc những trường hợp bị áp xe nghiêm trọng.
  • Những trường hợp chân răng bị lung lay mạnh do va đập và không thể khắc phục bằng phương pháp nẹp cố định lại được nữa.
  • Người có răng số 08 mọc ngược, mọc lệch, mọc mất thường.
  • Các trường hợp răng khôn mọc sai hướng hoặc bị gãy vỡ nặng.
  • Những trường hợp bắt buộc phải thực hiện nhổ răng để phục vụ cho quá trình niềng răng.

Nhổ răng bằng công nghệ Bien Air có tốt không?

Nhổ răng khôn bằng công nghệ Bien Air có tốt không là câu hỏi thường gặp của rất nhiều người hiện nay. Đặc biệt là những người đang có nhu cầu loại bỏ răng số 08 ngay. Để đánh giá chính xác cho thắc mắc này, dưới đây là những nhận định khác nhau để giúp khách hàng dễ hình dung hơn.

Dưới góc độ chuyên gia

Khác với khách hàng, các chuyên gia của chúng tôi khi đánh giá sự hiệu quả và tính năng ưu việt thì thường dựa vào những tính năng mà công nghệ này hỗ trợ trong suốt quá trình điều trị. Ngoài ra, trong suốt quá trình thực hiện đều có sự kiểm soát và hỗ trợ của các thiết bị đi kèm. Do đó, giúp công nghệ Bien Air phát huy được hết tối đa ưu điểm và công dụng mà nó mang lại.

Nhổ răng khôn công nghệ Bien Air
  • Khả năng kiểm soát hoàn hảo

Khác với những công nghệ bình thường khác, Bien Air được thiết kế và kiểm soát bằng hệ thống vi tính đi kèm. Chính vì vậy, toàn bộ quá trình gây tê hay lượng thuốc tê sử dụng sẽ được kiểm soát một cách chính xác, chặt chẽ nhất. Và cho đến nay, Bien Air được đánh giá là công nghệ nhổ răng khôn mang lại hiệu quả và tính an toàn cao nhất.

  • Thao tác nhổ răng linh hoạt

Khác với công nghệ siêu âm Piezotome hay phương pháp nhổ răng khôn thông thường khác thường bác sĩ sẽ phải mất rất nhiều thời gian để chia tách lợi hay thao tác cắt khiến mô mềm tổn thương nhất định. Được thiết kế một cách thông minh với lưỡi cắt chuyên dụng trong y khoa, khác hẳn so với những loại dao cắt tiểu phẫu thông thường. Chính vì vậy, giúp cho quá trình thực hiện diễn ra một cách nhanh gọn – chính xác và an toàn hơn.

Dưới góc độ khách hàng đã sử dụng dịch vụ

Từ lâu, phương pháp nhổ răng khôn bằng công nghệ Bien Air đã được ứng dụng rộng rãi trong việc nhổ răng khôn hay các răng khác trên cung hàm tại Nha khoa Sunshine Dental Clinic. Và để biết được dưới góc độ khách hàng, nó nói gì hay đánh giá như thế nào về công nghệ này thì hãy cũng theo dõi clip ngay dưới đây nhé:

Công nghệ nhổ răng Bien Air được thực hiện như thế nào?

Quy trình thực hiện đóng vai trò cực kì quan trọng đối với tất cả mọi người và đặc biệt là những người đang có nhu cầu loại bỏ răng số 08 của mình. Để giúp cho khách hàng hiểu rõ hơn về quy trình nhổ răng, các bác sĩ Nha khoa Sunshine Dental Clinic đưa ra quy trình chuẩn ngay dưới đây:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn trực tiếp

Thăm khám và tư vấn trực tiếp là một trong những bước quan trọng trong tất cả các chỉ định nha khoa hiện nay nhằm giúp các bác sĩ bước đầu xác định được tình trạng hiện tại của bạn như thế nào. Đặc biệt là đối với những khách hàng đang có nhu cầu nhổ răng khôn.

Tại Sunshine Dental Clinic, khách hàng trước khi thực hiện nhổ răng sẽ được chụp phim bằng công nghệ CBCT Planmeca Primax 3D Classic toàn hàm. Bước này nhằm giúp các bác sĩ xác định vị trí chân răng cần nhổ hiện tại nhằm giúp các thao tác chính xác hơn.

Bước 2: Gây tê

Sau khi thăm khám xong, y tá sẽ đưa bệnh nhân lên phòng điều trị chuyên biệt để tiến hành vệ sinh sạch sẽ răng miệng sạch sẽ sau đó tiến hành gây tê tại vùng điều trị để loại bỏ cảm giác đau đớn, khó chịu trong quá trình nhổ răng khôn. Lượng thuốc tê sẽ được điều chỉnh sao cho phù hợp với tình trạng thể lực và sức khoẻ của từng người cụ thể.

Chính vì vậy, lượng thuốc tê sử dụng trong nhổ răng được tính toán một cách kĩ lưỡng. Đủ để bác sĩ có thể nhanh chóng loại bỏ xong chiếc răng khôn của khách hàng. Hơn nữa, sau nhổ bạn cũng có thời gian để ổn định và cảm giác đau sau nhổ sẽ giảm đi rõ rệt hơn.

Bước 3: Nhổ răng

Với sự hỗ trợ của các công nghệ hiện đại Bien Air cùng với kĩ thuật và kinh nghiệm của bác sĩ sẽ giúp ca nhổ răng khôn diễn ra nhanh chóng chỉ trong vòng 5 – 10 phút. Tuy nhiên, thời gian này còn phụ thuộc rất nhiều vào việc khách hàng nhổ bao nhiêu chiếc răng và độ khó của từng người.

Nhổ răng khôn

Những người có răng khôn mọc lệch, răng mọc ngầm và vị trí chân răng nằm ở thế khó hơn thì bác sĩ sẽ phải tốn nhiều thời gian hơn cho việc chia cắt chân răng và loại bỏ. Ngược lại, đối với những trường hợp khách hàng có răng mọc thẳng thì việc nhổ răng sẽ trở nên dễ dàng hơn cho cả bác sĩ lẫn bệnh nhân.

Bước 4: Vệ sinh và chăm sóc sau khi nhổ răng

Sau khi nhổ răng khôn xong, bác sĩ sẽ thực hiện vệ sinh lại vùng điều trị lần cuối, dùng chỉ nha khoa chuyên dụng để khâu lại nhằm giúp cho vết thương nhanh lành và tránh trường hợp bị nhét thức ăn vào. Sau đó, khách hàng sẽ được bác sĩ đặt huyết thanh vào để quá trìnhd hồi phục diễn ra nhanh chóng hơn.

Ngoài ra, trong quá trình ngậm gạc đợi ổn định, bác sĩ sẽ tiến hành kê đơn thuốc và hướng dẫn chi tiết, cụ thể cách vệ sinh, chăm sóc rang miệng sau khi nhổ răng để có được kết quả tốt nhất.

Nhổ răng khôn tại Nha khoa Sunshine Dental Clinic có tốt không?

Nếu như bạn đang có nhu cầu nhổ răng khôn thì chắc chắn, băn khoăn việc nhổ răng khôn tại Nha khoa Sunshine Dental Clinic có tốt hay không cực kì quan trọng. Chúng tôi tự hào là một trong những địa chỉ nha khoa chăm sóc răng miệng và xử lý các bệnh lý về răng an toàn – uy tín – hiệu quả với những ưu điểm vượt trội ngay dưới đây:

Công nghệ nhổ răng hiện đại bậc nhất: Nếu bạn đang lo sợ về nỗi đau và sự tổn thương mà nhổ răng khôn sẽ gây ra thì có thể hoàn toàn yên tâm với điều này khi bạn thực hiện tại Sunshine Dental Clinic. Với công nghệ Bien Air hiện đại sẽ giúp quá trình nhổ răng diễn ra nhanh chóng, giảm thiểu tối đa nhất hiện tượng sưng, đau, khó chịu hay các tổn thương trong và sau quá trình điều trị.

Thuốc gây tê an toàn: Thuốc gây tê trong điều trị nha khoa hay y khoa đều cực kì quan trọng đối với cả bác sĩ lẫn bệnh nhân. Chính vì vậy, Sunshine Dental Clinic đã tiến hành nhập khẩu những loại thuốc gây tê hiện đại nhất và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Thuốc gây tê trong nhổ răng khôn đã được hiệp hội nha khoa thế giới kiểm định về chất lượng chặt chẽ trước khi sử dụng. Tuỳ thuộc vào tình trạng của từng khách hàng mà các bác sĩ Sunshine Dental Clinic sẽ điều chỉnh lượng thuốc tê phù hợp.

Đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn và kinh nghiệm lâm sàng: Các bác sĩ tại Nha khoa Sunshine Dental Clinic đều tốt nghiệp từ những trường đại học danh tiếng và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều trị chuyên môn. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm với kết quả có được.

Hệ thống phòng khám nha khoa đạt tiêu chuẩn 5 sao: Ngoài việc đầu tư về công nghệ máy móc, con người thì cơ sở vật chất cũng được chúng tôi quan tâm. Sunshine Dental Clinic tự hào là cơ sở nha khoa khang trang, hiện đại với chất lượng 5 sao hàng đầu hiện nay. Giúp mang lại cho khách hàng không gian trải nghiệm dịch vụ thoải mái, tiện nghi và gần gũi.

Và tức nhiên những review từ khách hàng đã thực hiện dịch vụ. Đây chính là bằng chứng thuyết phục nhất hơn cả những lời quảng cáo. Với Sunshine Dental Clinic, bác sĩ hoàn toàn tự tin hoàn thành tốt các ca nhổ răng, kể cả những ca khó nhất. Và luôn mang đến sự yên tâm, hài lòng cho mỗi người.

Review khách hàng nhổ răng khôn

Hi vọng với những thông tin đã được nêu ở trên đã giúp cho bạn hiểu hơn về phương pháp nhổ răng khôn bằng công nghệ Bien Air tại Nha khoa Sunshine Dental Clinic. Nếu như bạn vẫn còn những băn khoăn hay thắc mắc gì có thể liên hệ trực tiếp hoặc comment, inbox ngay trong bài viết này để các bác sĩ, chuyên gia giải đáp ngay.

 

Chia sẻ bài viết

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: GIẢM MÙI HÔI MIỆNG KHI MỌC RĂNG KHÔN trong Tin Tức Nha Khoa

miễn phí tư vấn cùng chuyên gia

ĐĂNG KÝ MESSENGER
Địa chỉ
0989377255 đặt lịch
X