Trang chủ » Kiến thức nha khoa » Đội ngũ bác sĩ

Đội ngũ bác sĩ

Vai trò của đội ngũ bác sĩ trong các thủ thuật nha khoa 

Bạn có biết rằng, bác sĩ luôn đóng vai trò quan trọng và quyết định đến 85% sự thành công trong mọi chỉ định nha khoa nói chung và các điều trị y khoa nói riêng. Bất cứ một chỉ định nào nếu không do chính đội ngũ các bác sĩ có trình độ chuyên môn và tay nghề cao thực hiện thì hiệu quả cũng như sức khoẻ rất khó được đảm bảo.

Đội ngũ bác sĩ

Đối với các thủ thuật nha khoa, đặc biệt là những thủ thuật quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ của bệnh nhân như: nhổ răng khôn, cấy ghép Implant, thẩm mỹ răng, chỉnh nha, xử lý cười hở lợi,… thì bác sĩ đóng vai trò là người quyết định.

Trên thực tế, có rất nhiều người là kĩ thuật viên hoặc nha sĩ nhưng lại tự ý điều trị cho khách hàng. Chính vì những điều này mà không ít người rơi vào tình trạng dở khóc dở cười khi phải tốn tiền đi xử lý lại ở những cơ sở khác. Ví dụ, trong thẩm mỹ răng sứ, do sự thiếu hiểu biết của các kĩ thuật viên, khiến toàn bộ những chiếc răng bọc sứ đều diệt tuỷ, mài phạm vào giới hạn không cho phép, khiến cùi răng dễ gãy, vỡ.

Ngoài ra, những trường hợp chỉnh nha không đạt được hiệu quả hoặc làm trầm trọng hơn tình trạng của bệnh nhân cũng xảy ra khá phổ biến. Các trường hợp nhổ răng khôn do thực hiện sai cách gây ra những tổn thương nhất định như: tác động vào dây thần kinh, gây tổn thương trầm trọng vùng lợi thực hiện, sót chân răng, gãy mũi khoan,… ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ của người bệnh.

Do đó, lời khuyên của đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu Sunshine Dental Clinic dành cho bạn đó chính là nên tìm hiểu thật kĩ lưỡng và chi tiết về địa chỉ thực hiện và tay nghề của các bác sĩ sẽ tiến hành nhé.

Vì sao nên chọn Nha khoa Sunshine Dental Clinic để thực hiện? 

Các bác sĩ, chuyên gia đều tốt nghiệp từ những trường đại học nổi tiếng 

Chuyên gia hàng đầu

Một trong những niềm tự hào của Nha khoa Sunshine Dental Clinic đó chính là đội ngũ bác sĩ, chuyên gia và cả y tá đang làm việc tại phòng khám. Chúng tôi tự hào là địa chỉ sở hữu các bác sĩ giỏi, không chỉ có trình độ chuyên môn cao mà còn có nhiều năm kinh nghiệm trên các ca lâm sàng.

Các bác sĩ, chuyên gia 100% đều tốt nghiệp từ Đại học Y Hà Nội – chuyên ngành răng hàm mặt. Không chỉ vậy, các bác sĩ của chúng tôi còn tiến hành tu nghiệp, bổ sung các kiến thức chuyên môn liên tục từ những khoá học về nha khoa từ nước ngoài như: Chỉnh nha chuyên nghiệp POS – Mỹ, khoá học niềng răng Invisalign, cấy ghép Implant,…

Đây là những khoá học chuyên sâu hàng đầu thế giới, giúp các bác sĩ nâng cao kiến thức, kĩ năng lâm sàng và sẵn sàng xử lý các ca bệnh khó, độc lạ ít người mắc phải,…

Kinh nghiệm lâm sàng hơn 10 năm 

Kinh nghiệm lâm sàng hoàn hảo

Như đã chia sẻ ở trên, các bác sĩ đang làm việc tại Sunshine Dental Clinic đều là những người đã có trên 10 năm kinh nghiệm lâm sàng. Hầu hết, ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, các bác sĩ đã tham gia điều trị lâm sàng. Và cho đến nay, các bác sĩ nhà Sunshine Dental Clinic có thể tự hào điều trị hiệu quả các bệnh lý nha khoa hay các thủ thuật thẩm mỹ.

Thực tế, đã có hàng nghìn trường hợp khách hàng đã thực hiện điều trị trong suốt thời gian qua. Đó chính là minh chứng chân thực nhất khẳng định tay nghề và trình độ chuyên môn mà đội ngũ bác sĩ của chúng tôi có được. Và một lần nữa khẳng định rằng, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với hiệu quả thẩm mỹ và sức khoẻ khi thực hiện bất cứ dịch vụ gì tại Nha khoa Sunshine Dental Clinic.

Các bác sĩ chuyên môn sâu trong từng dịch vụ 

Đội ngũ bác sĩ

Không chỉ tốt nghiệp từ những trường đại học nổi tiếng và hàng đầu hiện nay mà đội ngũ bác sĩ của chúng tôi còn được đào tạo chuyên sâu dành riêng cho từng chỉ định nha khoa. Theo đó, chúng tôi sở hữu những bác sĩ và chuyên gia hàng đầu về các phương pháp nha khoa như: niềng răng, răng sứ thẩm mỹ, các tiểu phẫu trong nha khoa (nhổ răng khôn, cấy ghép Implant,…)

Hơn thế, các bác sĩ của chúng tôi còn thường xuyên được gửi sang nước ngoài để tu nghiệp tại những hội thảo và trường nổi tiếng trên thế giới để bồi dưỡng thêm kiến thức. Đồng thời, có các khoá trao đổi kiến thức chuyên môn lâm sàng cùng với các phòng khám, bệnh viện trên thế giới.

Với sự chuyên nghiệp và kiến thức sâu rộng trong cả kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm lâm sàng của đội ngũ bác sĩ Nha khoa Sunshine Dental Clinic sẽ mang lại cho bạn kết quả điều trị vượt trội và chắc chắn sẽ hài lòng.

Chia sẻ bài viết

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Trồng răng implant có nguy hiểm không? trong Kiến thức nha khoaTrồng răng

Trang thiết bị hiện đại là yếu tố cần có của một địa chỉ nhổ răng khôn tốt nhất hiện nay

Kiến thức nha khoa

Sự kiện

miễn phí tư vấn cùng chuyên gia

    ĐĂNG KÝ MESSENGER
    Địa chỉ
    0989377255 đặt lịch
    X