Quy trình dịch vụ chuẩn Châu Âu tại nha khoa Sunshine Dental Clinic

Là một trong những địa chỉ nha khoa hàng đầu hiện nay tại Việt Nam, Nha khoa Sunshine Dental Clinic không chỉ quan tâm đến chất lượng dịch vụ mà còn đầu tư, chuẩn chỉnh từ ngay trong các khâu điều trị các dịch vụ. Và chúng tôi tự hào là đơn vị có quy trình dịch vụ đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

Song song với quá trình đầu tư về cơ sở vật chất và trang thiết bị, công nghệ có tại phòng khám chúng tôi còn cố gắng hoàn thiện từng quy trình dịch vụ cho từng dịch vụ, kể cả dịch vụ nhỏ nhất cho đến các dịch vụ liên quan đến sức khoẻ, thẩm mỹ. Trên thực tế, tất cả các dịch vụ tại Nha khoa Sunshine Dental Clinic đều được thực hiện trong phòng khép kín, cùng với các thiết bị vô trùng tuyệt đối, hiện đại bậc nhất với các bước chuẩn dưới đây:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn sơ bộ

Thăm khám và tư vấn ban đầu chính là bước quan trọng mà bất cứ khách hàng nào khi đến với Nha khoa Sunshine Dental Clinic đều cần thiết trải qua. Mục đích của bước này, đó chính là nhằm giúp cho các bác sĩ bước đầu hiểu được tình trạng răng miệng hiện tại của khách hàng như thế nào?

Ngoài ra, còn lắng nghe những mong muốn, nguyện vọng của khách hàng cần thay đổi như thế nào và mức độ thay đổi ra sao. Hơn hết, trong bước đầu tiên này, các bác sĩ còn chia sẻ, phân tích những giải pháp có thể khắc phục tốt nhất tình trạng của khách hàng.

Chính vì vậy, khi bạn đến bất cứ phòng khám nha khoa nào cũng đừng bỏ qua bước đầu tiên này nhé. Vì nó thật sự quan trọng và là quyền lợi của bạn trong các quy trình dịch vụ nha khoa ở bất cứ đâu.

Bước 2: Chụp phim X – Quang và tư vấn chi tiết 

bac-si-nha-khoa-sunshine-dental-clinic

Đối với khách hàng khi đến với Sunshine Dental Clinic đều được các bác sĩ cho chụp phim X – Quang để kiểm tra tổng quát tình trạng sức khoẻ răng miệng và kết cấu xương hàm cũng như răng lợi của bạn đang trong giai đoạn nào. Điều đặc biệt, chúng tôi có máy chụp phim hiện đại bậc nhất hiện nay – CBCT Planmeca Primax 3D Classic giúp cho cả khách hàng lẫn bác sĩ thấy rõ được tình trạng của mình.

Từ kết quả chụp phim có được, bác sĩ sẽ tư vấn chi tiết, với tình trạng của khách hàng thì phương pháp nào và quy trình dịch vụ thực hiện ra sao mới có thể giải quyết được triệt để và mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Và phương pháp này phải là cách làm tiết kiệm thời gian, công sức và những tổn thương có thể xảy ra cho khách hàng.

Bước 3: Vệ sinh răng miệng và xử lý các bệnh về răng miệng (nếu có)

Khâu vệ sinh răng miệng sạch sẽ trước khi tiến hành các quy trình dịch vụ là điều cực kì quan trọng đối với bất cứ khách hàng nào. Việc vệ sinh răng miệng giúp đảm bảo rằng, trong khoang miệng của bạn đã hoàn toàn sạch sẽ, không có sự tồn tại của vi khuẩn nào cả. Có như vậy thì hiệu quả điều trị mới cao và như mong muốn.

Xử lý các bệnh về răng miệng là việc làm cần thiết. Nhất là đối với những khách hàng đang có nhu cầu thực hiện các dịch vụ như: thẩm mỹ răng, nhổ răng, cấy ghép Implant, tẩy trắng,… Nếu như trên răng miệng của bạn vẫn còn những căn bệnh thì khi thực hiện các dịch vụ khác sẽ không mang lại hiệu quả cao hoặc có thể gây ra tác dụng phụ.

Bước 4: Sát khuẩn và gây tê tại chỗ hoặc lấy dấu răng 

Đối với các dịch vụ tiểu phẫu, sau khi được vệ sinh răng miệng và điều trị khỏi các bệnh về răng miệng thì sẽ được sát khuẩn và gây tê tại chỗ trước khi tiến hành các quy trình dich vụ kế tiếp. Sát khuẩn nhằm một lần nữa khẳng định, khuôn miệng của bạn không còn sự xuất hiện của các loại vi khuẩn đó nữa. Và gây tê sẽ giúp khách hàng loại bỏ cảm giác đau đớn, khó chịu, được thoải mái hơn trong suốt quá trình trong và sau khi điều trị.

Đối với các dịch vụ thẩm mỹ răng, thì đây sẽ là bước lấy dấu răng và thiết kế ra những chiếc răng phù hợp hình thể và cấu trúc cung hàm của từng khách hàng. Chính vì vậy, mà khách hàng sẽ luôn nhận được hàm răng trắng sáng, đẹp tự nhiên và hài hoà với khuôn miệng của khách hàng.

Bước 5: Điều trị các bệnh về răng miệng và thẩm mỹ răng 

Ở quy trình dịch vụ trong bước này, đối với những khách hàng thực hiện điều trị các bệnh lý sẽ được các bác sĩ xử lý bệnh lý cùng với sự hỗ trợ của các công nghệ máy móc và thiết bị chuyên dụng. Thông thường, tuỳ thuộc vào tình trạng của từng người mà thời gian điều trị sẽ kéo dài hay rút ngắn cho phù hợp.

Với các dịch vụ thẩm mỹ răng, bác sĩ sẽ tiến hành lắp răng hoặc phục hình cố định, xử lý cười hở lợi,… Trung bình mỗi khách hàng chỉ mất khoảng 30 phút – 1h đồng hồ để thực hiện xong ca thẩm mỹ răng hoàn chỉnh và khách hàng sẽ được sở hữu kết quả như mong đợi.

Bước 6: Chăm sóc sau khi sử dụng dịch vụ 

Sau khi sử dụng dịch vụ xong, khách hàng sẽ được các bác sĩ hướng dẫn cách vệ sinh và chăm sóc tại nhà để vết thương nhanh hồi phục và kết quả nhanh lành nhất. Đối với những người thực hiện nhổ răng khôn, sau khi hoàn tất quy trình dịch vụ nhổ răng, bạn sẽ được các bác sĩ hướng dẫn chụp phim lại lần cuối cùng để kiểm tra xem chân răng đã được lấy ra hết hay chưa. Tại bước này, về chế độ dinh dưỡng và các loại thực phẩm, đồ ăn cũng được hướng dẫn một cách chi tiết và cụ thể. Chính vì vậy, chỉ sau một khoảng thời gian ngắn, bạn có thể ăn uống và sinh hoạt bình thường mà không bị ảnh hưởng gì cả.

Xem thêm>> Trồng răng implantGiải pháp cho răng đã mất


NHA KHOA SUNSHINE DENTAL CLINIC

Địa chỉ: 146 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hotline0989377255

Đánh giá

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: TỔNG QUAN: NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ trong Kiến thức nha khoa

Trồng răng implant tức thì

Kiến thức nha khoa

miễn phí tư vấn cùng chuyên gia

  ĐĂNG KÝ MESSENGER
  Địa chỉ
  0989377255

  Gọi điện

  Chat Zalo

  Chat Zalo