Trang chủ » Kiến thức nha khoa » Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu tại Sunshine Dental Clinic

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu tại Sunshine Dental Clinic

Doi-ngu-bac-si-tai-nha-khoa-sunshine

Bạn có biết rằng, bác sĩ đóng vai trò rất quan trọng và quyết định đến 85% sự thành công trong mọi chỉ định nha khoa nói chung và các điều trị y khoa nói riêng. Bất cứ một chỉ định nào nếu không do chính các bác sĩ có trình độ chuyên môn và tay nghề cao thực hiện thì hiệu quả cũng như sức khoẻ rất khó được đảm bảo. Điều gì tạo nên thương hiệu của một phòng khám Nha khoa? Điều đó phần lớn phụ thuộc vào trình độ, tay nghề của các bác sĩ.

Ngay bây giờ, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu tại Sunshine Dental Clinic – một trong những phòng khám Nha khoa uy tín nhất hiện nay, được rất nhiều khách hàng tin tưởng.

Vai trò của bác sĩ trong các thủ thuật nha khoa 

Đối với các thủ thuật nha khoa, đặc biệt là những thủ thuật quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ của bệnh nhân như: nhổ răng khôn, cấy ghép Implant, thẩm mỹ răng, chỉnh nha, xử lý cười hở lợi,… thì bác sĩ đóng vai trò rất quan trọng.

Trên thực tế, có rất nhiều người là kĩ thuật viên hoặc nha sĩ nhưng lại tự ý điều trị cho khách hàng. Điều này khiến không ít người rơi vào tình trạng dở khóc dở cười khi phải tốn tiền đi xử lý lại ở những cơ sở khác. Ví dụ, trong thẩm mỹ răng sứ, do sự thiếu hiểu biết của các kĩ thuật viên đã khiến toàn bộ những chiếc răng bọc sứ đều bị diệt tuỷ, mài phạm vào giới hạn không cho phép, khiến cùi răng dễ gãy, vỡ.

tham-kham-voi-bac-si

Ngoài ra, những trường hợp chỉnh nha không đạt được hiệu quả hoặc làm trầm trọng hơn tình trạng của bệnh nhân cũng xảy ra khá phổ biến. Các trường hợp nhổ răng khôn do thực hiện sai cách gây ra những tổn thương nhất định như: tác động vào dây thần kinh, gây tổn thương trầm trọng vùng lợi thực hiện, sót chân răng, gãy mũi khoan… ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ của người bệnh.

Do đó, lời khuyên của chuyên gia hàng đầu tại Sunshine Dental Clinic dành cho bạn đó chính là nên tìm hiểu thật kĩ lưỡng và chi tiết về địa chỉ thực hiện và tay nghề của các bác sĩ sẽ tiến hành nhé!

nieng-rang-tại-nha-khoa-sunshine-dental-clinic

Vì sao nên chọn Nha khoa Sunshine Dental Clinic để thực hiện? 

Các bác sĩ, chuyên gia đều tốt nghiệp từ Đại học Y Hà Nội danh giá

Một trong những niềm tự hào của Nha khoa Sunshine Dental Clinic đó chính là đội ngũ các bác sĩ, chuyên gia và cả y tá đang làm việc tại phòng khám. Chúng tôi tự hào là địa chỉ sở hữu các bác sĩ giỏi, không chỉ có trình độ chuyên môn cao mà còn có nhiều năm kinh nghiệm trên các ca lâm sàng.

Các bác sĩ, chuyên gia 100% đều tốt nghiệp từ Đại học Y Hà Nội – chuyên ngành răng hàm mặt. Không chỉ vậy, các bác sĩ của chúng tôi còn tiến hành tu nghiệp, bổ sung các kiến thức chuyên môn liên tục từ những khoá học về nha khoa từ nước ngoài như: chỉnh nha chuyên nghiệp POS – Mỹ, khoá học niềng răng Invisalign, cấy ghép Implant…

Đây là những khoá học chuyên sâu hàng đầu thế giới, giúp các bác sĩ nâng cao kiến thức, kĩ năng lâm sàng và sẵn sàng xử lý các ca bệnh khó trong răng hàm mặt.

Nho-rang-khon-tai-co-so-nha-khoa-uy-tin-ban-se-duoc-cham-soc-tan-tinh-chu-dao

Kinh nghiệm lâm sàng hơn 10 năm 

Như đã chia sẻ ở trên, các bác sĩ đang làm việc tại Sunshine Dental Clinic đều là những người đã có trên 10 năm kinh nghiệm lâm sàng. Hầu hết, ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, các bác sĩ đã tham gia điều trị lâm sàng. Và cho đến nay, các bác sĩ nhà Sunshine Dental Clinic có thể tự hào điều trị hiệu quả các bệnh lý nha khoa hay các thủ thuật thẩm mỹ.

Thực tế, đã có hàng nghìn trường hợp khách hàng đã thực hiện điều trị trong suốt thời gian qua. Đó chính là minh chứng chân thực nhất khẳng định tay nghề và trình độ chuyên môn mà các bác sĩ của chúng tôi có được. Và một lần nữa khẳng định rằng, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với hiệu quả thẩm mỹ và sức khoẻ khi thực hiện bất cứ dịch vụ gì tại Nha khoa Sunshine Dental Clinic.


BÁC SĨ NGUYỄN XUÂN BÌNH

NHA KHOA SUNSHINE DENTAL CLINIC

Địa chỉ: 146 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hotline0989377255

Đánh giá

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Nguyên nhân niềng răng bị lệch mặt trong Kiến thức nha khoa

Trồng răng implant tức thì

Kiến thức nha khoa

miễn phí tư vấn cùng chuyên gia

  ĐĂNG KÝ MESSENGER
  Địa chỉ
  0989377255

  Gọi điện

  Chat Zalo

  Chat Zalo