Trang chủ » Kiến thức nha khoa » Bảng giá bọc răng sứ thẩm mỹ

Bảng giá bọc răng sứ thẩm mỹ

Bọc răng sứ là phương pháp thay đổi răng đều đẹp một cách nhanh chóng, mang lại diện mạo tự tin mà chúng ta hằng mong ước. Thẩm mỹ răng sứ thường được sử dụng trong trường hợp: răng bị nhiễm màu nặng, răng bị gãy vỡ, sứt mẻ lớn hay răng sâu nhiều, chất lượng răng kém. Bạn có tò mò chi phí cho một bộ răng sứ là bao nhiêu không? Hãy cùng theo dõi bài viết này để “Bảng giá bọc thăng sứ năm 2020” nhé.

Quy trình bọc răng sứ đẹp toàn diện tại Sunshine Dental Clinic

Thẩm mỹ răng sứ hay còn gọi là bọc răng sứ là một trong những kỹ thuật rất phức tạp để có thể đạt được kết quả hài lòng cho khách hàng. Hiện nay, các cơ sở nha khoa hay các spa thực hiện bọc răng sứ mọc lên nhiều vô kể. Chọn địa chỉ nha khoa uy tín càng khó khăn hơn bao giờ hết. Sunshine Dental Clinic chính là một gợi ý rất tốt để giúp bạn thay đổi diện mạo thành công. Chúng tôi có quy trình bọc răng sứ 6 bước tiêu chuẩn:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn với bác sĩ chuyên môn

Bước 2: Vệ sinh và điều trị các bệnh lý trong khoang miệng (nếu có)

Bước 3: Gây tê và xử lý bề mặt răng mặt răng

Bước 4: Lấy dấu silicon hai hàm, đưa mẫu đến Labo thiết kế kiểu dáng răng phù hợp

Bước 5: Gắn răng sứ, tinh chỉnh lại cho răng khít sát nướu và hài hòa nhất với khuôn mặt

Bước 6: Tư vấn vệ sinh răng miệng đúng cách và đặt lịch tái khám định kỳ

Bảng giá bọc răng sứ thẩm mỹ Sunshine Dental Clinic

Chi phí bọc răng sứ thẩm mỹ rất đa dạng dựa vào nhu cầu và cũng như tài chính cho phép để bạn lựa chọn loại phù hợp. Bạn nên đến nha khoa để được bác sĩ đưa ra tư vấn phù hợp nhất với kiểu dáng và màu sắc răng thông thường để đạt được tính thẩm mỹ cao nhất thì sứ toàn phần luôn được khách hàng ưu tiên.

Bạn nên lựa chọn cơ sở nha khoa có đội ngũ bác sĩ có đủ năng lực chuyên môn thực hiện dịch vụ để đảm bảo răng sứ có tuổi thọ lâu dài nhất. Bởi chỉ có bác sĩ mới hiểu rõ được các bệnh lý và tính chất của răng. Từ đó, đưa ra tính toán thật kỹ lưỡng tỷ lệ xử lý bề mặt răng sao cho phù hợp. Khách hàng không bị tình trạng kênh, cộm trong quá tình ăn nhai. Dưới đây chính là bảng giá bọc răng sứ thẩm mỹ được áp dụng năm 2020 tại Sunshine Dental Clinic:

Bảng giá bọc sứ thẩm mỹ 2020 tại Sunshsine Dental Clinic
Bảng giá bọc răng sứ thẩm mỹ 2020 tại Sunshsine Dental Clinic
Bảng giá bọc răng veneer 2020 tại Sunshine Dental Clinic
Bảng giá bọc răng veneer 2020 tại Sunshine Dental Clinic

Đây là bảng giá bọc răng sứ mà chúng tôi đang áp dụng mới nhất năm 2020. Tuy nhiên, sẽ có sự điều chỉnh dựa trên các chương trình khuyến mãi và tri ân khách hàng. Nếu bạn đang quan tâm về phương pháp răng sứ thẩm mỹ và muốn tìm kiếm một cơ sở nha khoa uy tín thực hiện. Hãy nhanh chóng liên hệ qua Hotline: 0989 377 255 .  Sunshine Dental Clinic sẽ nhanh chóng tư vấn và đưa ra những ưu đãi tốt nhất cho bạn!

Chia sẻ bài viết

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Bác sĩ Nguyễn Xuân Bình trong Kiến thức nha khoa

Trồng răng implant tức thì

Kiến thức nha khoa

Sự kiện

miễn phí tư vấn cùng chuyên gia

    ĐĂNG KÝ MESSENGER
    Địa chỉ
    0989377255 đặt lịch
    X