Nâng xoang

Nâng xoang hàm trong cấy ghép implant – công nghệ Bien Air

Nâng xoang hàm là gì?

Thành công của cấy ghép implant thì khối lượng và chất lượng xương nơi mất răng để cấy ghép implant là hai yếu tố quyết định. Vì vậy khi thể tích xương vùng mất răng không đủ  để đảm bảo cấy ghép thì ghép xương là giải pháp hiệu quả. Đối với những răng hàm hàm trên thì nâng xoang ghép xương là phương pháp tối ưu và tỷ lệ thành công cao.

Nâng xoang trong nha khoa

Nâng xoang hàm là kỹ thuật hiện đại nhất để nâng cao xoang hàm, nhằm hỗ trợ việc cấy ghép implant của răng hàm hàm trên trong trường hợp mất răng lâu ngày hoặc răng bệnh lý.

Tùy lượng xương cần ghép là nhiều hay ít mà các chuyên gia implant tại nha khoa Beauty sẽ đưa ra hai kỹ thuật nâng xoang phù hợp:

 • Kỹ thuật 1: Nâng xoang kín: dung khi lượng xương cần ghép ít và thực hiện đồng thời trong quá trình cắm ghép Implant.
 • Kỹ thuật 2: Nâng xoang hở: dung khi lượng xương cần ghép nhiều và thực hiện trước khi cắm ghép implant để xương tích hợp mới cắm ghép implant.

Quy trình nâng xoang hàm tại nha khoa Sunshine Dental Clinic 

Bước 1.Khám tình trạng răng, vùng quanh răng, đánh giá tiêu xương trên phim CT-conbeam: Công đoạn này giúp cho bác sĩ ban đầu biết về tình trạng của bệnh nhân. Những vấn đề còn tồn đọng trên khuôn miệng của bạn ấy có nhiều không và đang ở mức độ như thế nào. Từ đó mới bắt đầu đưa ra những đánh giá, nhận định quan trọng về tình trạng của từng người.

Tích hợp xương sau nâng

Bước 2. Chẩn đoán mức độ tiêu xương và lên kế hoạch điều trị, trao đổi kế hoạch với khách hàng: Dựa vào kết quả chụp phim, bác sĩ sẽ dễ dàng chuẩn đoán được mức độ tiêu xương của khách hàng đang trong giai đoạn như thế nào? Từ đó, bác sĩ sẽ lên kế hoạch điều trị chi tiết cho từng giai đoạn sau đó trao đổi cùng với bệnh nhân để đưa ra khoảng thời gian điều trị phù hợp nhất.

Bước 3. Nâng xoang ghép xương: Sau khi đã hoàn tất những công đoạn ban đầu, bác sĩ bắt đầu tiến hành quá trình nâng xoang ghép xương của mình. Để thực hiện quy trình này, sẽ có sự hỗ trợ đắc lực và hiệu quả của các công nghệ, máy móc khác. Có như vậy, kết quả mà khách hàng đạt được mới mang lại hiệu quả và giá trị cao.

Bước 4. Cắm ghép trụ implant: Thông thường, sau khi tiến hành nâng xoang và ghép xương, bệnh nhân sẽ phải mất một khoảng thời gian nhất định để chờ xoang, xương mới ghép tích hợp với cơ thể và ổn định. Sau khi đánh giá độ ổn định thì bác sĩ mới sử dụng công nghệ Bien Air để tiến hành trồng trụ Implant vào vị trí những chiếc răng đã mất.

Bước 5. Đặt phục hồi thân răng trên trụ implant: Khi mọi thứ đã ổn định trong khoang miệng của khách hàng, bác sĩ sẽ hoàn thành nốt những công đoạn cuối cùng, trong đó có việc đặt phục hồi mão sứ lên thân răng giả Implant. Thông thường, thời gian dành cho giai đoạn này sẽ rất nhanh chóng, chỉ từ 15 – 30 phút (tuỳ thuộc vào số lượng răng).

Quy trình trồng

Bước 6. Hướng dẫn và hẹn tái khám: Công đoạn cuối cùng trong phương pháp cấy ghép Implant đó chính là hướng dẫn cách vệ sinh chăm sóc và hẹn lịch tái khám định kì. Để có được kết quả tốt nhất, bạn cần phải thực hiện đúng theo như chỉ định của các bác sĩ đã hướng dẫn.

Vì sao nên thực hiện nâng xoang – ghép xương tại Nha khoa Sunshine Dental Clinic?

Vì nâng xoang – ghép xương là những tiểu phẫu cực kì quan trọng nên việc lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng là thực sự cần thiết. Đó chính là lý do vì sao các bác sĩ vẫn luôn khuyên bạn là nên tìm hiểu thật kĩ lưỡng trước khi đưa ra các quyết định thực hiện của mình.

Tại Nha khoa Sunshine Dental Clinic, chúng tôi tự hào là địa chỉ nha khoa hàng đầu hiện nay được xây dựng theo tiêu chuẩn Châu Âu hội tụ đầy đủ các yếu tố dưới đây:

Nụ cười hoàn mỹ
 • Cơ sở vật chất, khang trang, hiện đại với đầy đủ tiện nghi giúp mang lại cho bạn không gian điều trị thoải mái, gần gũi và thân thiện hơn hết.
 • Đội ngũ các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu, tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng và thường xuyên tu nghiệp tại nước đi đầu trong công nghệ nha khoa hiện nay.
 • Hệ thống công nghệ máy móc, trang thiết bị dẫn đầu với hiện đại bậc nhất, được nhập khẩu chính hãng.
 • Phòng điều trị vô trùng tuyệt đối, toàn bộ quy trình đều được thực hiện dưới sự theo dõi sát sao của các chuyên gia.
 • Hàng nghìn lượt khách hàng đến thăm khám và điều trị mỗi năm chính là minh chứng chân thực mà chúng tôi có được.

Trên đây là những thông tin về phương pháp nâng xoang – ghép xương. Nếu như bạn muốn biết chi tiết hơn về phương pháp và dịch vụ này, có thể liên hệ qua số hotline hoặc đến trực tiếp phòng khám để được các bác sĩ của chúng tôi tư vấn, điều trị ngay hôm nay nhé.

Đánh giá

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Ghép Xương Trong Trồng Răng Implant là gì? Phương pháp điều trị và chi phí trong Trồng răngKiến thức nha khoa

Trồng răng implant tức thì

Kiến thức nha khoa

miễn phí tư vấn cùng chuyên gia

  ĐĂNG KÝ MESSENGER
  Địa chỉ
  0989377255

  Gọi điện

  Chat Zalo

  Chat Zalo