Review quá trình nhổ 4 răng khôn trong 1 lần hẹn của bạn nữ sinh viên năm 2

review-nho-4-rang-khon-cua-co-sinh-vien

Nhổ răng khôn luôn là nỗi ám ảnh của nhiều người. Do thiếu khoảng nên răng khôn thường mọc rất oái oăm với những trường hợp như mọc lệch, mọc ngầm, mọc nghiêng, nằm ngang,… thường đi kèm với chỉ định nhổ răng . Hãy cùng lắng nghe chia sẻ sau khi tin tưởng và lựa chọn Nha Khoa Dental Clinic để nhổ 4 chiếc răng khôn của minh từ cô bạn Đỗ Hà Anh.

Nhổ 4 răng khôn cùng lúc, Hà Anh đã quyết định như thế nào?

Trải qua cơn đau răng là một trải nghiệm thật sự khó quên, với 4 răng khôn mọc cùng lúc gây ra rất nhiều đau đớn lo lắng cho Hà Anh. Cô sinh viên năm 2 – Đại học Quốc gia chia sẻ đã trải qua nhiều cơn đau nhưng vẫn cố chịu đựng, còn đang là sinh viên, băn khoăn về chi phí khi nhổ răng, có gây đau đớn sưng viêm sau nhổ hay không, cơ sở nào uy tín,….  Cho đến khi cơn đau xuất hiện nhiều hơn, dữ dội, không thể ăn uống hay nói chuyện thì Hà Anh quyết định nhổ cả 4 răng khôn này.

Qua thăm khám nhận thấy được tình trạng của Hà Anh là do có: 

 • 2 chiếc răng khôn hàm trên mọc ngầm
 • 2 chiếc răng hàm dưới mọc nghiêng 90 độ

Mọc ngầm là tình trạng răng khôn mọc thấp hơn răng bình thường, ngầm dưới nướu do không còn đủ khoảng trống để mọc ra. Hướng mọc này ban đầu thì không ảnh hưởng gì nhiều, sau lâu dần có thể có những ảnh hưởng xấu đến vùng răng lân cận. Chẳng hạn như răng mọc lên tạo khoảng, khiến thức ăn sẽ bị dồn vào gây viêm.

phim-xquang-panorama-cua-Ha-Anh
Phim Xquang Parnorama toàn hàm của Hà Anh                                       

Quan sát phim chụp X-quang răng của Hà Anh có thể nhận thấy rõ ràng hình ảnh răng khôn mọc ngầm nằm ngang ở hàm dưới. Đây là một trường hợp không hiếm gặp, là trường hợp được các bác sĩ chỉ định nhổ 100% bởi những biến chứng xấu rất dễ xảy ra. Với trạng thái răng thường dẫn tới chèn ép số 7 bên cạnh. Hệ quả có thể là xô lệch cả hàm, gây ảnh hưởng đến ngà răng số 7, thậm chí làm hỏng răng 7 và phải tiến hành nhổ bỏ răng. Với trường hợp của Hà Anh được bác sĩ chỉ định nhổ 4 răng khôn trong cùng một lần.

Xem thêm>> Những địa chỉ nhổ răng khôn uy tín tại Hà Nội

Sau khi nhổ 4 răng khôn, Hà Anh có cảm nhận như thế nào?

Và kết quả mang lại là sự hài lòng cho cô bạn, 2 ngày với việc nhổ 4 răng khôn nhưng không gây quá đau đớn, xóa tan tâm lý e sợ, lo lắng. Cô bạn cảm thấy vô cùng thoải mái và hạnh phúc nhất là vẫn có thể đi học, sinh hoạt hàng ngày. Việc nhổ răng bớt đi sự căng thẳng và không còn là nỗi đau nỗi sợ hãi với cô gái này nữa.

Thông thường mọi người thường rất e ngại việc nhổ răng khôn gây ảnh hưởng sức khỏe, tổn hại thần kinh, tính an toàn, biến chứng, sự hồi phục sau nhổ. Với mong muốn tránh đau đớn nhiều lần, thuận tiện và tiết kiệm chi phí, thời gian cho khách hàng, các bác sĩ thường tư vấn khách hàng nhổ răng, chữa trị những răng có vấn đề trong cùng một lần, điều này có ý nghĩa hơn với răng khôn. Khách hàng có thể yên tâm được xử lý các vấn đề và nhổ răng khôn trong một lần duy nhất. Đó cũng là nguyên do bạn Hà Anh quyết định nhổ 4 răng khôn cùng lúc tại nha khoa Sunshine Dental Clinical.

cong-nghe-nho-rang-khon-bien-air
  Công nghệ nhổ răng khôn Bien Air mới

Đặt niềm tin với phòng khám nha khoa Sunshine Dental Clinic, với đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao, chất lượng dịch vụ y tế tốt, trang thiết bị hiện đại, nhổ răng khôn bằng máy Bien Air đảm bảo vô trùng vô khuẩn đảm bảo an toàn cho bệnh nhân, cùng với đội ngũ tư vấn và chăm sóc tận tình.

Răng khôn, nhổ răng khôn không còn là cơn ác mộng, là nỗi đau đớn hàng ngày nữa. Nếu đang chịu đựng sự đau đớn và băn khoăn về tình trạng răng khôn của bản thân, hãy đến với nha khoa Sunshine Dental Clinical để được thăm khám tư vấn, trải nghiệm và tận hưởng dịch vụ một cách chân thực và hài lòng nhất. 


BÁC SĨ NGUYỄN XUÂN BÌNH

NHA KHOA SUNSHINE DENTAL CLINIC

Địa chỉ: 146 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hotline0989.377.255 –988.466.452

Đánh giá

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Trải nghiệm khách hàng nhổ 2 chiếc răng khôn tại Sunshine Dental Clinic trong Trải nghiệm nhổ răngNhổ răng khôn

Trồng răng implant tức thì

Kiến thức nha khoa

miễn phí tư vấn cùng chuyên gia

  ĐĂNG KÝ MESSENGER
  Địa chỉ
  0989377255

  Gọi điện

  Chat Zalo

  Chat Zalo