Khách hàng trồng răng implant “Lâu lắm rồi, cô mới ăn ngon miệng đến thế”

CAY-GHEP-7-TRU-IMPLANT

Mất nhiều răng nhất là ở vùng thẩm mỹ và hơn hết ở độ tuổi mới chỉ ngoài 50 cô Anh Phương đang sinh sống tại Hà Nội, khiến cho cuộc sống găp rất nhiều khó khăn. Nhưng nhờ phương pháp cấy ghép Implant hiện đại cô đã tự tin lên rất nhiều, chỉ sau một khoảng thời gian rất ngắn. 

Mất 10 chiếc răng vĩnh viễn khi mới ngoài 50 tuổi

Thời tôi còn trẻ lo mải mê chăm sóc con cái và theo công việc nên cô dần bỏ quên sức khỏe của bản thân mình. Phải đến khi cuộc sống kinh tế ổn định hơn một chút thì nhìn lại cô đã mất đến hơn 10 chiếc răng, cả răng hàm và răng cửa. Điều này khiến việc ăn nhai bị ảnh hưởng rất lớn. Nhất là vào những dịp lễ tết, cuối năm họp mặt cùng con cháu hay bạn bè thì cô thấy tự ti rất nhiều.

co-anh-phuong-truoc-trong-rang

Cho đến khi gặp được các bác sĩ của Sunshine Dental Clinic – Trung tâm trồng răng Implant uy tín tại Hà Nội. Cô mới lấy lại được nụ cười tự nhiên như trước đây. Ước nguyện lớn nhất của cô là việc ăn uống tốt hơn nay đã được trọn vẹn.

Cô Anh Phương cũng bộc bạch với chúng tôi: “Cô rất hài lòng về quá trình làm mấy cái răng mới này. Chờ phục hình ổn định xong, cô sẽ dán veneer mấy cái răng cửa trước tết. Nốt cái công sức “khoan mấy cái vít” cho hàm răng đẹp rồi mà còn tìm được bác sĩ giỏi nữa thì cô không ngại.”

Phim-x-quang-co-anh-phuong

Xem thêm>> Trồng răng implant cho người cao tuổi

Nụ cười không trọn vẹn của người phụ nữ mất nhiều răng

Theo kết quả điều tra sức khỏe của Viện Răng hàm mặt Quốc gia: “Từ 45 tuổi trở lên có 93,2 % người mắc bệnh viêm lợi, viêm quanh chân răng. Tuổi càng cao thì nguy cơ mắc các bệnh về răng miệng càng lớn”

Trường hợp cô Phương cũng chỉ vì sự chủ quan khi nghĩ răng mất một hai chiếc răng hàm ban đầu chẳng có gì ảnh hưởng. Tuy nhiên chỉ sau chưa đầy 5 năm số lượng nó đã lên đến 10 chiếc. Nhiều lúc cô tự soi gương và cảm thấy stress áp lực về ngoại hình.

Thói quen chần chừ đi khám bác sĩ đã khiến cô thấy tiếc nuối rất là nhiều. Hàng ngày công việc kinh doanh buôn bán, nhưng răng lợi như thế này rồi cũng ngại cười mà cháu biết đấy làm ăn không xởi lởi thì khó lắm. Nhiều bạn bè quen biết hay nhưng người đã đồng hành với cô lâu thì hiểu, chứ tiếp xúc một lần lại thấy khó gần. Nụ cười không trọn vẹn là điều khiến cô trăn trở nhất và quyết tâm đi làm phương pháp Implant này để thay đổi.”  cô Phương Anh chia sẻ

Phỏng vấn cô Phương Anh sau khi cấy ghép implant

Vậy nên ngay từ khi có tình trạng mất một đến hai chiếc răng đầu tiên. Chúng ta nên lưu ý đến nha khoa càng sớm càng tốt để xử lý. Nhất là các cô chú tuổi già thì việc mất nhiều răng có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm về sức khỏe tổng thể.

Xem thêm>> Chia sẻ của chú Dũng – Giảng viên đại học Thái Nguyên sau khi trồng răng implant


BÁC SĨ NGUYỄN XUÂN BÌNH

NHA KHOA SUNSHINE DENTAL CLINIC

Địa chỉ: 146 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hotline0989377255

Đánh giá

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Ghép Xương Trong Trồng Răng Implant là gì? Phương pháp điều trị và chi phí trong Trồng răngKiến thức nha khoa

Trồng răng implant tức thì

Kiến thức nha khoa

miễn phí tư vấn cùng chuyên gia

  ĐĂNG KÝ MESSENGER
  Địa chỉ
  0989377255

  Gọi điện

  Chat Zalo

  Chat Zalo