Trồng răng Implant dành cho những đối tượng khách hàng nào?

Phương pháp trồng răng Implant mang lại những ưu điểm gì? 

Ưu điểm mà phương pháp trồng răng mang lại cho khách hàng là một yếu tố cực kì quan trọng với những ai đang có nhu cầu. Trước khi đi tìm hiểu phương pháp trồng răng Implant dành cho những đối tượng khách hàng nào? Chúng ta sẽ cùng đi khám phá xem phương pháp này mang lại những ưu điểm gì cho khách hàng trước tiên nhé:

Khôi phục chức năng ăn nhai 

Ưu điểm trồng răng Implant

Đây chính là ưu điểm đầu tiên và cũng là ưu điểm, mục đích quan trọng nhất mà phương pháp trồng răng Implant đảm nhiệm. Implant được thiết kế như một chiếc răng giả gồm có 3 bộ phận liên kết chặt chẽ với nhau và phải trải qua quá trình cấy ghép, tương thích sinh học, cuối cùng là phục hình mão sứ lên thân răng giả.

Như vậy, khách hàng mới có được một chiếc răng hoàn chỉnh. Và ngay sau khi phục hình xong chiếc răng Implant tại vị trí của chiếc răng đã mất, bạn sẽ có thể ăn uống và sinh hoạt như bình thường mà không cần phải lo lắng điều gì cả. Chính vì vậy, những trường hợp mất răng đều tìm đến phương pháp này.

Đảm bảo chức năng thẩm mỹ 

Hầu hết những người bị mất răng thường để tình trạng này trong một thời gian dài. Chính vì vậy, hàng loạt những tác động và ảnh hưởng không chỉ về mặt sức khoẻ mà tính thẩm mỹ cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng như: xương hàm không to đều do thói quen nhai một bên, các răng ở xung quanh xô lệch, có hiện tượng đổ xuống dẫn đến tình trạng sai lệch khớp cắn, lệch đường cười,…

Trồng răng Implant

Chính vì vậy, việc trồng răng Implant sẽ giúp chấm dứt ngay tình trạng này, giúp ngăn chặn những sai lệch nhiều hơn nữa xảy ra, giúp khuôn mặt của bạn không còn bị đe doạ. Hay nói cách khác, tính thẩm mỹ được đảm bảo ổn định và chắc chắn nhất.

Tránh được các hiện tượng tiêu xương hàm, răng lung lay, rụng răng,… 

Đây là những tình trạng có thể dễ dàng bắt gặp ở những người bị mất một hay nhiều răng. Bởi, khi một chiếc răng trên cung hàm bị mất đi, nếu không được khắc phục thì lâu dần sẽ dẫn đến tình trạng các răng bên cạnh lung lay do thiếu sự liên kết chặt chẽ và chống đỡ lẫn nhau.

Tình trạng này nếu kéo dài một thời gian, thì các răng bên cạnh có xu hướng đổ xuống khoảng trống của chiếc răng đã mất và không chỉ khiến cho chiếc răng bên cạnh bị gãy rụng mà còn khiến cho những chiếc răng khác trên cung hàm xô lệch, rời khỏi vị trí ban đầu của nó và kéo theo hàng loạt sai lệch khớp cắn.

Chưa kể, tình trạng mất răng xuất hiện trong một thời gian dài thì tiêu biến xương hàm sẽ xảy ra. Đơn giản là do các mô liên kết và nâng đỡ bị đứt gãy. Đó chính là lý do vì sao, trồng răng Implant lại được đánh giá là phương pháp tối ưu hàng đầu dành cho bạn trong điều trị mất răng.

Trồng răng Implant dành cho những đối tượng khách hàng nào?

Đối tượng nên trồng răng Implant

Với hàng loạt những ưu điểm mà phương pháp trồng răng Implant mang lại, chắc hẳn sẽ có nhiều người băn khoăn rằng, trồng răng Implant dành cho những đối tượng khách hàng nào? Ngay dưới đây là câu trả lời cho bạn về chỉ định điều trị của phương pháp cấy ghép răng dành cho những ai quan tâm:

 • Những người bị mất một hoặc nhiều chiếc răng trên cung hàm.
 • Người không muốn sử dụng phương pháp hàm giả tháo lắp hoặc cầu răng sứ.
 • Những người đã thực hiện các phương pháp khác để khắc phục tình trạng mất răng nhưng không thấy hài lòng.
 • Người có sức khoẻ tốt, không mắc các bệnh chống chỉ định với phương pháp điều trị.
 • Những trường hợp bị tiêu xương hàm do mất răng trong thời gian dài.
 • Và tất cả những trường hợp muốn khắc phục tình trạng mất răng để khôi phục chức năng ăn nhai và những biến chứng khác.

Những câu hỏi thường gặp về phương pháp trồng răng Implant 

Trồng răng bao lâu thì phải thực hiện trồng lại? 

Như chúng ta đã biết, phương pháp trồng răng Implant là một trong những giải pháp hiệu quả giúp khắc phục nhanh chóng tình trạngmất răng với hàng loạt những ưu điểm vượt trội. Một trong những ưu điểm mà nó mang lại đó chính là duy trì kết quả ổn định và thậm chí là vĩnh viễn theo thời gian.

Chính vì vậy, khi thực hiện phương pháp trồng răng này, bạn sẽ không cần phải lo lắng sau bao lâu sẽ thực hiện trồng lại nữa. Tuy nhiên, có những trường hợp hi hữu xảy ra. Vì bác sĩ không thực hiện đúng kĩ thuật, bệnh nhân không tuân thủ đúng quy trình điều trị và không có cách chăm sóc tại nhà đúng nhất khiến cho răng Implant bị viêm nhiễm hoặc đào thải sau một thời gian sử dụng.

Chính vì vậy, lời khuyên dành cho bạn, đó chính là nên lựa chọn đúng địa chỉ phòng khám nha khoa uy tín, chất lượng để tiến hành. Đồng thời tuân thủ một cách nghiêm ngặt những hướng dẫn của các bác sĩ trong quá trình điều trị cũng như việc chăm sóc ngay tại nhà.

Mất 02 chiếc răng cửa thì nên làm cầu răng sứ hay trồng răng Implant?

Phương pháp cầu răng sứ hay trồng răng Implant đều mang đến những ưu điểm nhất định cho người bệnh. Mỗi một phương pháp đều có những ưu – nhược điểm riêng biệt: 

Đối với cầu răng sứ: Thời gian thực hiện nhanh chóng hơn, chỉ mất từ 2 – 3 ngày và sau 02 lần hẹn với bác sĩ là bạn đã có thể được sở hữu hàm răng đều. Hơn nữa, chi phí mà bệnh nhân phải bỏ ra cũng không phải là quá cao. Tuy nhiên, để làm cầu răng sứ, bác sĩ phải tiến hành mài nhỏ hai chiếc răng bên cạnh để làm trụ đỡ. Nguy cơ bị viêm nhiễm xảy ra cao hơn.

Đối với phương pháp trồng răng: Với phương pháp trồng răng thì thời gian hoàn tất chiếc răng giả phải mất từ 3 – 6 tháng. Chi phí bỏ ra cao gấp đôi so với làm cầu răng. Nhưng đổi lại bạn có một chiếc răng như răng thật, hiệu quả duy trì vĩnh viễn, quá trình ăn nhai như bình thường.

Hiện nay, tại Nha khoa Sunshine Dental Clinic của chúng tôi đang áp dụng những phương pháp điều trị mất răng hiện đại bậc nhất hiện nay cùng với các công nghệ mới. Chính vì vậy, đến với chúng tôi bạn sẽ không chỉ khắc phục được các vấn đề về răng miệng của mình mà còn có được kết quả hoàn hảo như mong đợi.

Hi vọng với những thông tin ở trên đã có thể giúp cho bạn trả lời được câu hỏi trồng răng Implant dành cho những đối tượng khách hàng nào? Trong những bài viết tiếp theo, chúng ta sẽ cùng đi lý giải những chủ đề khác thú vị và hấp dẫn hơn.

Đánh giá

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Ghép Xương Trong Trồng Răng Implant là gì? Phương pháp điều trị và chi phí trong Trồng răngKiến thức nha khoa

Trồng răng implant tức thì

Kiến thức nha khoa

miễn phí tư vấn cùng chuyên gia

  ĐĂNG KÝ MESSENGER
  Địa chỉ
  0989377255

  Gọi điện

  Chat Zalo

  Chat Zalo