Hành trình tìm lại nụ cười tự tin bằng phương pháp phục hình Implant răng cửa

Mỗi người có một câu chuyện riêng về quá trình tìm đến phương pháp trồng răng Implant. Chia sẻ người thật, việc thật của khách hàng đã trồng implant răng cửa tại Sunshine Dental Clinic. Sẽ giải đáp đầy đủ nhất cho những thắc mắc của người đọc về toàn bộ quá trình thực hiện và cảm nhận về kỹ thuật trồng Implant.

Câu chuyện kể trên là của anh Nguyễn Mậu Nội (31 tuổi) trú tại Hà Nội hiện đang làm nhân viên văn phòng. Theo suốt quá trình từ lúc mất răng cho đến phục hình hoàn thiện, chúng tôi thấy được niềm vui và sự tự tin khi tìm lại được nụ cười tỏa sáng. Đấy chắc chắc là “quả ngọt” tuyệt vời nhất mà đội ngũ cán bộ nhân viên nha khoa Sunshine Dental Clinic luôn mong muốn.

Bác sĩ Nguyễn Xuân Bình trực tiếp thực hiện trồng Implant răng cửa

Trực tiếp điều trị cho khách hàng Nguyễn Mậu Nội là bác sĩ Nguyễn Xuân Bình – Giám đốc Sunshine Dental Clinic, đồng thời người có nhiều năm phát triển và chuyên sâu về lĩnh vực tiểu phẫu răng hàm mặt. Thực hiện một ca trồng implant răng cửa đòi hỏi kỹ thuật vô cùng phức tạp và khó hơn nữa là phục hình vị trí răng cửa. Bởi đây là vùng răng thẩm mỹ và sẽ ảnh hưởng rất nhiều nếu như không có chuyên môn bài bản và công nghệ thiết bị hiện đại.

Cấu trúc vùng xương ở răng cửa hẹp hơn rất nhiều so với vùng xương hàm. Tuy không chịu lực ăn nhai lớn nhưng vẫn có một cạnh thẳng như một công cụ để cắt thức ăn. Giải pháp được đưa ra để khắc phục tình trạng của khách hàng lúc này là cấy ghếp Implant Brat (Pháp). Với những ưu điểm vượt trội như:

 •  Phục hồi phần thân răng và chân răng cửa như răng thật.
 •  Trụ Implant có cấu tạo đặc biệt đảm nhận tốt vai trò ăn nhai
 •  Răng cửa mới sẽ có độ chắc chắn cao
 •  Thời gian sử dụng được lâu dài thậm chí là vĩnh viễn
 •  Tính thẩm mỹ cao, hài hòa với toàn bộ những răng khác trên cung hàm
 •  Khách hàng tìm lại được nụ cười rạng rỡ và tự nhiên

Chia sẻ sau khi cấy ghép Implant tại Sunshine Dental Clinic

Cùng theo dõi video để biết chi tiết về quá trình điều trị được thực hiện trồng implant răng cửa và lên phác đồ trực tiếp với Bác sĩ Bình XuBi – chuyên gia hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tiểu phẫu nha khoa. Bác sĩ đã cắm ghép thành công cho hơn 1.000 khách hàng mất răng do nhiều yếu tố.

Tại nha khoa Sunshine Dental Clinic chúng tôi cam kết sử dụng các hãng trụ chính hãng nhập khẩu từ: Hàm Quốc, Pháp, Mỹ, Thụy Sĩ. Được kiểm định bởi FDA và EU về độ an toàn.
+ Trụ Implant Biotech Hàn Quốc: bảo hành 5 năm
+ Trụ Implant Brat Pháp: bảo hành trọn đời
+ Trụ Implant Tekka Pháp: bảo hành trọn đời
+ Trụ Implant Straumann Thụy Sĩ: bảo hành trọn đời

Nếu bạn muốn cấy ghép Implant cho răng đã mất thì hãy nếu rõ tình trạng để được tư vấn trực tiếp với bác sĩ Bình XuBi hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline: 0989 377 255 để đặt lịch qua nha khoa nhé!

Đánh giá

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Ghép Xương Trong Trồng Răng Implant là gì? Phương pháp điều trị và chi phí trong Trồng răngKiến thức nha khoa

Trồng răng implant tức thì

Kiến thức nha khoa

miễn phí tư vấn cùng chuyên gia

  ĐĂNG KÝ MESSENGER
  Địa chỉ
  0989377255

  Gọi điện

  Chat Zalo

  Chat Zalo