Bác sĩ làm rất nhanh chóng và nhẹ nhàng, răng Implant của tôi ăn nhai chắc chắn như răng thật

Mất răng không chỉ ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ còn khiến chúng ta gặp nhiều bất tiện trong việc ăn uống, vệ sinh răng miệng. Hôm nay, chúng ta hãy cùng gặp gỡ chú Đỗ Trọng Cương (56 tuổi) để lắng nghe chia sẻ của chú về quá trình trồng răng Implant tại Sunshine Dental Clinic nhé!

Bác sĩ trồng răng Implant rất nhanh chóng và nhẹ nhàng, răng Implant của tôi ăn nhai chắc chắn như răng thật

Chiếc răng lung lay tôi đã đi nhiều nơi nhưng vẫn không thể nào nhổ được

Chú Cương chia sẻ, chiếc răng 26 trên cung hàm của chú bị lung lay đã lâu. Chú cũng đã đi nhiều phòng khám nhưng các bác sĩ tại đó không thể nào nhổ được. Tệ hơn là chiếc răng này còn có hiện tượng sưng viêm. Điều đó khiến chú Cương gặp rất nhiều bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày. Khi ăn uống, thức ăn dễ dắt vào, tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn sinh sôi và phát triển, gây ảnh hưởng đến các vùng xung quanh, tăng nguy cơ mắc các bệnh lý răng miệng. Chú Cương cũng không thể vệ sinh răng miệng sạch sẽ được vì chỉ cần chạm nhẹ vào chiếc răng hư thôi, chú đã cảm thấy đau nhức rồi. Không chỉ vậy, trên cung hàm của chú còn thiếu mất răng 34. Chiếc răng này đóng vai trò quan trọng, hỗ trợ quá trình ăn nhai diễn ra thuận lợi. Điều này càng khiến tình trạng răng miệng của chú trở nên xấu đi, khiến chú cảm thấy rất khó chịu, ảnh hưởng trực tiếp đến tinh thần và sức khỏe của chú.

Bác sĩ trồng răng Implant rất nhanh chóng và nhẹ nhàng, răng Implant của tôi ăn nhai chắc chắn như răng thật

Sau khi trồng răng Implant, tôi thấy rất dễ chịu, không đau nhức gì cả

Khi chú Cương đến thăm khám tại Sunshine Dental Clinic, bác sĩ đã chỉ định trường hợp của chú nên trồng Implant răng 34, nhổ bỏ răng 26 lung lay và đợi 1 – 2 tháng để mô răng ổn định rồi tiếp tục tiến hành trồng răng 26. Chú Cương cũng đã từng đến các nha khoa khác nhưng phải mất đến hơn 30 phút mà bác sĩ vẫn không nhổ được chiếc răng lung lay của chú. Chú chia sẻ: “Nhổ răng rất đau mà lại mất tiền, bác sĩ tiêm thuốc tê sưng cả môi nhưng vẫn không thể nào nhổ đươc. Sau đấy, tôi bị ám ảnh, không dám đến nữa.” Vì vậy, chú Cương cảm thấy rất bất ngờ khi bác sĩ tại đây tiến hành nhổ răng cho chú chỉ mất có 15 phút. Toàn bộ quá trình diễn ra rất nhanh chóng, khi cắm trụ Implant chú cũng cảm thấy rất dễ chịu. Khi về nhà, chú không có cảm giác sưng đau hay vướng víu gì cả. Việc ăn uống, chăm sóc răng miệng của chú cũng trở nên dễ dàng, thoải mái hơn rất nhiều.

Bác sĩ trồng răng Implant rất nhanh chóng và nhẹ nhàng, răng Implant của tôi ăn nhai chắc chắn như răng thật

Cảm nhận khách hàng về dịch vụ tại Sunshine Dental Clinic

Chú Cương chia sẻ: “Bác sĩ làm cho tôi tay nghề rất tốt, trồng răng Implant thậm chí còn nhẹ nhàng hơn nhiều so với bác sĩ ở phòng khám khác từng làm vệ sinh răng miệng cho tôi. Ngay từ lúc bác sĩ tiêm thuốc tê đã thích rồi, tôi chỉ thấy hơi nhói một chút thôi. Tôi đi làm răng tuy không nhiều, từ trẻ đến giờ, đây là lần đi làm răng tôi cảm thấy khoái nhất.” Trực tiếp điều trị cho chú Cương là bác sĩ Bình. Bác sĩ đã có các chứng chỉ chuyên sâu về các lĩnh vực tiểu phấu nha khoa như: cấy ghép Implant, nhổ răng khôn… Hơn nữa, bác sĩ đã có hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên môn nên thao tác của bác sĩ luôn diễn ra một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng, giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái, dễ chịu nhất.

Trồng răng Implant là giải pháp được các chuyên gia nha khoa đánh giá cao, giúp cải thiện thiện tình trạng mất răng một cách hiệu quả. Nếu như bạn muốn tìm một cơ sở Nha khoa uy tín để thực hiện cấy ghép Implant thì hãy nêu rõ tình trạng để được tư vấn trực tiếp với bác sĩ Bình XuBi hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline: 0989377255 để đặt lịch qua nha khoa nhé!

Đánh giá

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Ghép Xương Trong Trồng Răng Implant là gì? Phương pháp điều trị và chi phí trong Trồng răngKiến thức nha khoa

Trồng răng implant tức thì

Kiến thức nha khoa

miễn phí tư vấn cùng chuyên gia

  ĐĂNG KÝ MESSENGER
  Địa chỉ
  0989377255

  Gọi điện

  Chat Zalo

  Chat Zalo