4 răng cấy ghép Implant của cô chắc chắn y như răng thật

Tình trạng mất răng thường gặp ở người lớn tuổi do sự lão hóa theo thời gian, việc chăm sóc răng miệng không tốt, chế độ dinh dưỡng kém… Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của người già. Ngay bây giờ, chúng ta hãy cùng lắng nghe chia sẻ của cô Đinh Thị Cúc Hoa (62 tuổi, sống tại Lạng Sơn) về quá trình cấy ghép Implant 4 răng nhé!

4 răng cấy ghép Implant của cô chắc chắn y như răng thật

Mất nhiều răng khiến cô ăn uống rất bất tiện

Cô Hoa chia sẻ, việc thiếu hụt nhiều răng trên cung hàm khiến cô gặp rất nhiều bất tiện trong sinh hoạt. Đặc biệt là việc mất các răng hàm – răng đảm nhận chức năng ăn nhai chính khiến cô hầu như không ăn được thức ăn cứng, dai… Hơn nữa, do răng hai bên phân bố không đồng đều nên cô thường có thói quen nhai lệch về một bên, lâu dần có thể dẫn đến tình trạng sai khớp cắn. Không chỉ vậy, việc vệ sinh răng miệng của cô cũng trở nên rất khó khăn. Thức ăn dễ dắt vào các vị trí mất răng, khiến vi khuẩn tích tụ gây ra nhiều bệnh lý: sâu răng, viêm lợi… Đó chính là lý do khiến cô Hoa quyết tâm đến nha khoa để được các bác sĩ tư vấn và điều trị.

4 răng cấy ghép Implant của cô chắc chắn y như răng thật
Ảnh trước khi cấy ghép Implant

Cấy ghép Implant 4 răng xong, cô ăn uống rất thoải mái

Khi đến Sunshine Dental Clinic, cô Hoa được bác sĩ chỉ định cấy ghép 4 răng (răng 24, răng 26, răng 27 và răng 37). Cô Hoa chia sẻ: “Quá trình trồng răng của cô diễn ra rất nhanh chóng, nhẹ nhàng. Giờ đây, cô ăn uống thoải mái và dễ dàng hơn trước rất nhiều. 4 răng Implant rất chắc chắn, cô cảm giác y như răng thật.” Không chỉ ăn uống mà việc vệ sinh, chăm sóc răng miệng của cô cũng trở nên dễ dàng hơn trước rất nhiều.

4 răng cấy ghép Implant của cô chắc chắn y như răng thật
Ảnh sau khi cấy ghép Implant

Cảm nhận khách hàng về dịch vụ tại Sunshine Dental Clinic

Cô Hoa chia sẻ cô biết đến Sunshine Dental Clinic qua một khách hàng cũng từng trải nghiệm dịch vụ trồng răng tại phòng khám. Cô Hoa mất răng đã lâu nhưng đắn đo mãi chưa làm vì sợ đau. Vì thế, cô rất bất ngờ vì trong suốt quá trình tiểu phẫu, cô chỉ cảm thấy hơi nhói lúc bác sĩ tiêm thuốc tê thôi. Sau khi thuốc tê hết tác dụng, cô cũng không cảm thấy đau nhức gì cả. Cô Hoa chia sẻ: “Bác sĩ ở đây tay nghề rất tốt. Trong quá cấy ghép Implant, bác sĩ thường xuyên động viên khiến cô cảm thấy rất yên tâm”. Các bác sĩ tại Sunshine Dental Clinic không chỉ có trình độ chuyên môn cao mà còn có hơn 10 năm kinh nghiệm thực tế lâm sàng. Không chỉ vậy, các bác sĩ còn thường xuyên tiến hành tu nghiệp, bổ sung kiến thức bởi các khóa học chuyên sâu: chỉnh nha chuyên nghiệp POS, cấy ghép Implant, nhổ răng khôn…

Cấy ghép Implant là giải pháp được nhiều người lựa chọn vì kết quả mà nó mang lại, giúp cải thiện hiệu quả tình trạng thiếu hụt răng. Nếu bạn đang muốn tìm một cơ sở Nha khoa uy tín để thực hiện trồng răng Implant, hãy liên hệ đến Sunshine Dental Clinic qua hotline 0989377255 để đặt lịch và được bác sĩ tư vấn trực tiếp nhé!

Đánh giá

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Ghép Xương Trong Trồng Răng Implant là gì? Phương pháp điều trị và chi phí trong Trồng răngKiến thức nha khoa

Trồng răng implant tức thì

Kiến thức nha khoa

miễn phí tư vấn cùng chuyên gia

  ĐĂNG KÝ MESSENGER
  Địa chỉ
  0989377255

  Gọi điện

  Chat Zalo

  Chat Zalo