Những yếu tố quyết định chi phí cấy ghép implant

Thương hiệu implant, trụ abutment, răng sứ trên implant, tay nghề bác sĩ và uy tín nha khoa… là yếu tố quyết định chi phí của ca cấy ghép răng.

Trong trường hợp mất răng, cấy ghép implant là giải pháp được nhiều nha sĩ khuyên dùng khi không muốn làm cầu răng. Tuy nhiên, làm sao tìm được nha khoa uy tín, có chuyên môn về implant, chi phí phải chăng và bảo tồn lâu dài là lo lắng, băn khoăn của không ít người.

Cấy ghép implant giúp mọi người có nụ cười mới đẹp tự nhiên, cho cảm giác ăn nhai gần như răng thật và có thể áp dụng trong nhiều trường hợp như: mất răng đơn lẻ, xen kẽ hay mất răng toàn hàm… Theo các bác sĩ tại Nha khoa Apona, so với hàm giả tháo lắp hay làm cầu răng… cấy ghép implant không phải mài răng thật, có thể sử dụng suốt đời.

CẤY GHÉP IMPLANT GIÁ RẺ TRỞ THÀNH SỰ THẬT - 1

Chi phí cấy ghép implant

Trồng răng implant là kỹ thuật tương đối phức tạp, đòi hỏi đội ngũ bác sĩ phải được đào tạo, có thâm niên phục hình răng nhiều năm. Chi phí cấy ghép implant phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Thương hiệu trụ implant: mỗi hãng sẽ có mức giá khác nhau, thường giao động từ 1,2 triệu đến 8 triệu đồng.

Chất liệu Abutment (phần nối từ implant lên trên, là chỗ tựa cho phần răng sứ): khoảng 800.000 đồng đến 4 triệu đồng tùy vật liệu, nhất là Abutment với lớp phủ Zirconia chuyên cho nhóm răng cửa cần độ thẩm mỹ cao.

CẤY GHÉP IMPLANT GIÁ RẺ TRỞ THÀNH SỰ THẬT - 2

Phần răng sứ bên trên: sứ kim loại chỉ từ 900.000 đến 2,5 triệu, còn loại cao cấp như răng toàn sứ Vita Đức 5-6 triệu, răng sứ Cercon 6-8 triệu…

Tay nghề bác sĩ và uy tín của nha khoa là một trong những yếu tố ảnh hưởng quan trọng, quyết định chất lượng cấy ghép răng implant.

“Chi phí trồng răng Implant cũng phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của từng người, số lượng răng cần thay thế, chế độ chăm sóc, bảo hành… Sau thăm khám, kiểm tra, tùy tình trạng và yêu cầu cụ thể của bệnh nhân để bác sĩ tư vấn phác đồ điều trị hợp lý nhất. Tuy nhiên, chính sách định giá của nha khoa là yếu tố quyết định lớn nhất đến chi phí ghép răng implant”

Đánh giá

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Ghép Xương Trong Trồng Răng Implant là gì? Phương pháp điều trị và chi phí trong Trồng răngKiến thức nha khoa

Trồng răng implant tức thì

Kiến thức nha khoa

miễn phí tư vấn cùng chuyên gia

  ĐĂNG KÝ MESSENGER
  Địa chỉ
  0989377255

  Gọi điện

  Chat Zalo

  Chat Zalo