Trang chủ » Giới thiệu » Máy móc thiết bị » Nồi hấp dụng cụ Mocom – Italia đảm bảo vô trùng tuyệt đối

Tin tức nha khoa

Hoạt động sự kiện

Fanpage

Tư vấn nha khoa

Hình ảnh khách hàng

Nồi hấp dụng cụ Mocom – Italia đảm bảo vô trùng tuyệt đối

Mocom – Giải pháp toàn diện và hiệu quả nhất cho tất cả các loại dụng cụ

Vệ sinh dụng cụ – an toàn trong tầm tay 

Đây là ưu điểm tuyệt vời đầu tiên mà bạn sẽ có được khi sử dụng nồi hấp Mocom – Italia. Với B Futura và B Classic, người sử dụng có thể thiết lập các chu kỳ khác nhau tùy theo loại vật liệu đang được khử trùng, do đó đảm bảo tất cả các thiết bị được điều trị phù hợp.

Nồi hấp dụng cụ nha khoa

Hoạt động sấy – được tích hợp vào chu trình – hoàn thành quá trình khử trùng và cho phép sử dụng ngay dụng cụ. Hơn thế nữa, bơm nước và thoát nước có thể được điều khiển bằng tay hoặc tự động qua một bồn chứa chuyên dụng. Chính vì vậy, dụng cụ này luôn mang đến cảm giác an toàn cho người sử dụng.

Đơn giản hoá quá trình làm đầy/ rút nước 

Các cửa lỗ lớn ở phần trên của bộ tiệt trùng cho phép nạp và cung cấp đầy đủ thông tin cho mục đích kiểm tra và thanh trùng bồn chứa, trong khi các cửa lỗ nhanh ở mặt trước cho phép lấp đầy và tháo nước nhanh. Bộ tiệt trùng có thể được trang bị hệ thống nạp tự động, chẳng hạn như máy khử khoáng bằng hộp mực nhựa trao đổi ion hoặc thiết bị thẩm thấu ngược.

Cảm biến kiểm soát nước hiệu quả 

Nồi hấp dụng cụ nha khoa

Ngoài những hiệu quả hàng đầu được nêu lên ở trên thì dụng cụ nồi hấp Môcm còn có bộ cảm biến trong thùng chứa kiểm tra chất lượng nước vào để đảm bảo hiệu suất máy được lâu dài. Để bảo vệ thiết bị vô trùng và ngăn ngừa bất kỳ thiệt hại nào từ cặn vôi, người sử dụng có thể kiểm tra chất lượng nước bất cứ lúc nào.

Bộ lọc bụi bẩn 

Bộ lọc bụi (trên mặt dưới của máy) lọc tạp chất trong không khí làm mát và bảo vệ bên trong máy tiệt trùng và hệ thống ngưng tụ hơi nước. Dễ duy trì, không đòi hỏi công việc thay thế, chỉ cần kiểm tra định kỳ. Chính vì vậy, tuổi thọ của dụng cụ này cao hơn so với những nồi hấp thông thường khác hiện đang được sử dụng ở trên thị trường.

Ưu điểm vượt trội của nồi hấp Mocom mang lại 

Hiệu suất tối đa hoàn toàn an toàn: B Futura và B Classic – bộ khử trùng đơn giản hóa quy trình công việc đồng thời đảm bảo hiệu suất làm việc liên tục – đem lại hiệu quả và độ tin cậy cao nhất. Bộ tiệt trùng dòng B có thể được sử dụng để khử trùng tất cả các dụng cụ – Lỗ rỗng, rắn hoặc rỗng – tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn pháp lý nghiêm ngặt.

Nồi hấp dụng cụ nha khoa

Không ngừng quan tâm đến sự an toàn, hỗ trợ hậu mãi độc quyền và các thủ tục tự kiểm tra thuận tiện, đảm bảo sự thân thiện với người sử dụng. Đây chính là ưu điểm đầu tiên của nồi hấp Mocom mang lại so với các công nghệ thông thường.

Đáng tin cậy và an toàn: Bộ vô trùng Mocom đảm bảo vệ sinh tối đa, tuân thủ đầy đủ các quy trình an toàn và chất lượng đã được chứng nhận. Một sự phối hợp hoàn hảo về độ thân thiện với người sử dụng, hiệu suất cao và an toàn tối đa.

Kết nối thông minh: Bộ tiệt trùng B Futura có thể được điều khiển từ xa qua cổng Ethernet hoặc kết nối mạng Wi-Fi. Có thể lưu được các báo cáo chu kỳ khử trùng và in ra để người sử dụng có thể dễ dàng lưu giữ hồ sơ các thủ thuật thực hiện.

Có thể khử trùng được bất cứ loại dụng cụ nào: Bộ tiệt trùng loại B có thể được sử dụng để khử trùng bất kỳ loại dụng cụ nào. Trên thực tế, với B Futura và B Classic, bất kỳ loại dụng cụ nào đều có thể được tiệt trùng: các vật phẩm rỗng, vật liệu xốp hoặc rắn.

Nồi hấp dụng cụ nha khoa

Cá nhân hoá: Một giao diện đơn giản cho phép người dùng thiết lập các chu trình khử trùng bằng cách chọn các chương trình cá nhân hoá trên màn hình cảm ứng. Bạn cũng có thể thiết lập hồ sơ để truy cập vào các thiết lập vô trùng.

Hiệu quả vượt trội: Tốc độ chu trình vô trùng có tác động tích cực đến năng suất. Sử dụng các bộ phận cụ thể (như máy phát hơi nước tức thời) có nghĩa là tiêu thụ thấp hơn và tiết kiệm năng lượng đáng kể.

Ứng dụng linh hoạt: Ba mẫu thiết bị khác nhau cung cấp công suất tải 17, 22 và 28 lít, tất cả các mẫu có cùng kích thước bên ngoài. Ba cổng dẫn nước – phía trước, phía trên và phía sau – làm đầy và tháo nước dễ dàng hơn.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Trồng răng sứ – Nên lựa chọn phương pháp nào? trong Tin Tức Nha Khoa

miễn phí tư vấn cùng chuyên gia

ĐĂNG KÝ MESSENGER
<< Địa chỉ
0989377255 đặt lịch
X

TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG TẠI SUNSHINE DENTAL CLINIC