QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG TMĐT

Trang sunshinedental.vn do nha khoa Sunshine Dental Clinic  (Gọi tắt là Sunshine) thực hiện và vận hành. Thành viên trên website là các khách hàng, người sử dụng website,  các tổ chức cá nhân có hoạt động thương mại hợp pháp được Sunshine cho phép sử dụng dịch vụ. Tất cả thành viên phải tuân thủ những điều được quy đinh bởi Sunshine dưới đây.

Tất cả các nội dung trong Quy chế này phải tuân thủ theo Nghị định 52/2013/NĐ-CP của chính phủ nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam ban hành. Thành viên khi tham gia vào Sunshine phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong quy chế này.
I – QUY ĐỊNH CHUNG:
Tên Miền: Trang thương mại điện tử Sunshinedental.vn được vận hành thông qua tên miền duy nhất là Sunshinedental.vn và do Công ty cổ phần Công Nghệ Cao Y Tế Minh Trang  toàn quyền quản lý và sử dụng.
Định nghĩa chung:
Người bán: Là Công ty cổ phần Công Nghệ Cao Y Tế Minh Trang.
Người mua: Là tổ chức, cá nhân có nhu cầu tìm hiểu thông tin về dịch vụ được đăng trên Sunshinedental.vn. Người mua có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký.
Thành viên: Bao gồm người bán, người mua hàng, cộng tác viên và cả khách truy cập Website.
II – QUY TRÌNH SỬ DỤNG DỊCH VỤ
Bước 1: Khách hàng tìm kiếm thông tin dịch vụ tại Sunshinedental.vn
Bước 2: Khách hàng kiểm tra giá và thông tin chi tiết của dịch vụ, nếu chấp nhận đặt lịch, khách hàng có thể ấn vào nút đặt lịch.
Bước 3: Điền đầy đủ thông tin theo mẫu (Họ tên, Điện thoại, Email,…).
Bước 4: Khách hàng kiểm tra email để xác nhận đơn hàng.
Bước 5: Sau khi nhận lịch hẹn của khách hàng, Bộ phận CSKH của Sunshine sẽ liên lạc với khách hàng thông qua số điện thoại được cung cấp bằng đường dây hỗ trợ để xác thực thông tin . Trường hợp khách hàng không cung cấp đầy đủ thông tin cũng như thông tin không chính xác hoặc Sunshine nghi ngờ không tin không chính xác, chúng tôi có quyền không thực hiện đơn hàng và sẽ thông báo đến khách hàng qua điện thoại hoặc email đã cung cấp.
Bước 6: Sunshine sẽ hẹn lịch với khách hàng và khách hàng đến trải nghiệm dịch vụ tại 146 Lạc Trung.
III – QUY TRÌNH GIAO NHẬN, VẬN CHUYỂN
Sunshine không có chính sách vận chuyển đối với các dịch vụ. Quý khách chỉ có thể trải nghiệm dịch vụ trực tiếp tại Sunshine Dental Clinic 146 Lạc Trung
 
IV – BẢO HÀNH, ĐỔI TRẢ VÀ HOÀN TIỀN
Thông tin và thời gian bảo hành được niêm yết trên mỗi dịch vụ mà Sunshine cung cấp. Các dịch vụ mà Sunshine cung cấp đều được cấp giấy có hoá đơn đầy đủ. Nếu dịch vụ khách hàng đã nhận không đúng như thông tin cung cấp trên website www.sunshinedental.vn vui lòng liên hệ 098 9377255, Sunshine sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền đã đặt cọc.
V – PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN
Khách hàng có thể tham khảo những phương thức thanh toán tại đây
VI – ĐẢM BẢO AN TOÀN GIAO DỊCH
Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh, khách hàng nên cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác (tên, địa chỉ, số điện thoại, email) khi sử dụng dịch vụ tại Sunshine. Để bộ phận CSKH có thể liên hệ đến khách hàng nhanh nhất có thể.
 
VII – CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN
1. BẢO VỆ THÔNG TIN KHÁCH HÀNG
Sunshine cam kết bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi cá nhân của người mua
 
a. Mục đích và phạm vi thu thập
Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại sunshinedental.vn, bạn có thể sẽ được yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Sunshine không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.
Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang bạn xem, số liên kết bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến website sunshinedental.vn. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào sunshinedental.vn bao gồm: Địa chỉ IP, Trình duyệt, Ngôn ngữ, Thời gian và những địa chỉ mà trình duyệt truy xuất đến.
 
b. Phạm vi sử dụng thông tin
Sunshine thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của Chính sách bảo mật này.
Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: Gởi thư, Email, Tin nhắn hoặc cuộc gọi…
 
c. Thời gian lưu trữ thông tin
Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Ngoài ra trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của sunshinedental.vn
 
d. Đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CAO Y TẾ MINH TRANG
Địa chỉ: số 146 Lạc Trung, Q. Hai Bà Trưng, Tp. Hà Nội
Điện thoạị: 098 9377255
GPKD số 01088665722 do sở KH & ĐT TP Hà Nội cấp ngày 26/3/2019
 
e. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng
Thông tin cá nhân của thành viên trên sunshinedental.vn được sunshine cam kết bảo mật tuyệt đối. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp khác được pháp luật cho phép.
Sunshine không sử dụng, chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ ba nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự đồng ý từ chính thành viên đó. Trong trường hợp phối hợp điều tra với cơ quan có thẩm quyền Sunshine hoàn toàn có quyền sử dụng những thông tin trên để cung cấp cho đơn vị có thẩm quyền khi được yêu cầu mà không cần phải thông báo đến người dùng.
Trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị tấn công dẫn đến mất dữ liệu cá nhân thành viên,Sunshinecó trách nhiệm thông báo cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn, chứng từ số…
 
2. XỬ LÝ LỖI KỸ THUẬT
Sunshine cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của chúng tôi Sunshine sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng.
Khi thực hiện các giao dịch trên Sunshine, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.
Sunshine cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến thành viên không thể tham gia giao dịch được thì thành viên đó phải thông báo cho Ban quản lý Sunshine qua điện thoại 098 9377255  (từ 8:00 – 17:00 hằng ngày) hoặc qua địa chỉ email cskh@sunshinedental.vn chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian nhanh nhất.
Sunshine không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do chúng tôi gây ra.
 
3. ĐIỀU KHOẢN CAM KẾT
Tất cả thành viên bao gồm Sunshine cam kết thực hiện đúng với những điều ghi trong chính sách này.
VIII – GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP, KHIẾU NẠI
Sunshine tiếp nhận khiếu nại qua các hình thức sau:
Tại website thông qua các kênh bình luận, Qua số hỗ trợ: 098 9377255, Qua email: CSKH@sunshinedental.vn hoặc trực tiếp tại nha khoa Sunshine Dental 146 Lạc Trung
Sunshine tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng. Vì vậy, dịch vụ do Sunshine cung cấp phải đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm. Việc giải quyết khiếu nại thông qua cơ sở thỏa thuận và đàm phán của các bên liên quan.
Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh thì một trong 2 bên người mua và người bán sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên nhất là cho khách hàng.
Đánh giá

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: TỔNG QUAN: NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ trong Kiến thức nha khoa

Trồng răng implant tức thì

Kiến thức nha khoa

miễn phí tư vấn cùng chuyên gia

  ĐĂNG KÝ MESSENGER
  Địa chỉ
  0989377255

  Gọi điện

  Chat Zalo

  Chat Zalo