Trang chủ » Kiến thức nha khoa » Hướng dẫn đặt lịch khám tại Nha khoa Sunshine Dental Clinic

Tin tức nha khoa

Hoạt động sự kiện

Fanpage

Hình ảnh khách hàng

Hướng dẫn đặt lịch khám tại Nha khoa Sunshine Dental Clinic

“Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu” chính là phương châm tại Nha khoa Sunshine Dental Clinic. Chúng tôi luôn không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng của các bác sĩ. Bên cạnh đó, phòng khám rất chú trọng đến việc đầu tư cơ sở vật chất, các trang thiết bị y tế hiện đại để đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Sunshine Dental Clinic rất cảm ơn quý khách đã luôn quan tâm và tin tưởng sử dụng dịch vụ của phòng khám. Để đảm bảo quý khách được tiếp đón tốt nhất, phòng khám có rất nhiều lựa chọn để hỗ trợ khách hàng trong việc đặt lịch.

4 cách để đặt lịch khám tại Sunshine Dental Clinic

 • Cách 1: Đặt lịch trực tiếp tại phòng khámKhách hàng có thể đến phòng khám tại số 146 Lạc Trung và tiến hành đặt lịch với bác sĩ.
 • Cách 2: Đặt lịch qua hotline 0989 377 255
 • Cách 3: Đặt lịch qua website hoặc ứng dụng Sunshine Dental Clinic tại đây
 • Cách 4: Đặt lịch trực tiếp qua facebook tại đây

Lưu ý:

 • Quý khách hàng nên đặt lịch trước để tiết kiệm thời gian và không cần phải chờ đợi khi đến thực hiện dịch vụ nha khoa.
 • Quý khách vui lòng đến đúng lịch hẹn để các bác sĩ có thể tiến hành điều trị ngay cho quý khách. Trong trường hợp không thể đến theo đúng lịch hẹn, quý khách hãy liên hệ lại để phòng khám có thể sắp xếp lịch thuận tiện nhất cho quý khách.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: RĂNG KHÔN MỌC DẠI ĐỪNG NGẠI NHỔ TRƯỚC TẾT trong Kiến thức nha khoaNhổ răng khôn

miễn phí tư vấn cùng chuyên gia

  ĐĂNG KÝ MESSENGER
  Địa chỉ
  0989377255 đặt lịch
  X