Trang chủ » Tin Tức Nha Khoa » Liệu trình được cá nhân hoá

Tin tức nha khoa

Hoạt động sự kiện

Fanpage

Hình ảnh khách hàng

Liệu trình được cá nhân hoá

Liệu trình được cá nhân hoá là như thế nào? 

Liệu trình được cá nhân hoá là khái niệm tương đối mới mẻ với mọi người. Đặc biệt, những người không thường xuyên sử dụng các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ hay thẩm mỹ. Nhưng có thể nói, với sự phát triển không ngừng nghỉ của xã hội ngày nay, chúng ta luôn phải không ngừng đổi mới và nâng cấp các chất lượng dịch vụ.

Đó chính là lý do vì sao, ngày nay khi bạn thực hiện bất cứ các dịch vụ y tế – chăm sóc sức khoẻ nào thì cũng cần phải được chăm sóc một cách kĩ lưỡng, chu đáo.

Nói cách khác, chúng ta có thể hiểu rằng, liệu trình được cá nhân hoá trong nha khoa đó chính là mang đến không gian điều trị chuyên biệt với trang thiết bị đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Sự riêng tư trong suốt quá trình điều trị giúp cho khách hàng không bị làm phiền, cảm nhận được sự thoải mái, dễ chịu và tận hưởng những quy trình dịch vụ chỉ dành riêng cho chính mình.

Hiểu đúng về liệu trình hoá cá nhân? 

Làm thế nào để cá nhân hoá liệu trình trong lĩnh vực nha khoa? 

Làm thế nào để cá nhân hoá liệu trình trong lĩnh vực nha khoa là băn khoăn và thắc mắc của không ít các bác sĩ hiện nay. Với Nha khoa Sunshine Dental Clinic, điều này cũng không ngoại lệ. Và để thực hiện được điều này, chúng tôi luôn cố gắng đầu tư và xây dựng các yếu tố dưới đây:

  • Mọi quy trình dịch vụ đều được thực hiện trong phòng vô trùng riêng biệt, mỗi phòng điều trị đều có vách ngăn chia cắt thành từng phòng riêng tư. Có như vậy mới đảm bảo sự thoải mái, dễ chịu cho từng khách hàng khi đến thực hiện dịch vụ.
  • Mỗi một khách hàng khi đến thực hiện dịch vụ đều có bác sĩ tư vấn riêng và dựa trên đặc điểm, tình trạng của từng người mà bác sĩ sẽ lên phác đồ điều trị chuyên biệt. Chính vì vậy, không hề có sự giống nhau trong các khâu điều trị cho khách hàng.
  • Mỗi một dụng cụ, thiết bị khi được sử dụng cho một khách hàng nào đó đều được hấp sấy để đảm bảo vô trùng. Mỗi một bộ dụng cụ thực hiện chỉ dùng cho một người, chứ không hề có tình trạng dùng chung, dùng lẫn.
  • Ống tiêm đối với những trường hợp khách hàng cần phải gây tê, chỉ sử dụng một lần và mỗi người có một ống tiêm chuyên biệt. Mục đích là nhằm đảm bảo sự an toàn và đảm bảo vệ sinh cho từng người.
  • Sau khi thực hiện các điều trị, bác sĩ sẽ hướng dẫn chăm sóc tại nhà tuỳ thuộc vào tình trạng thể lực hay sức khoẻ của từng khác hàng.

Liệu trình hoá cá nhân mang lại những ưu điểm nào cho khách hàng? 

Có rất nhiều người hiện nay quan điểm rằng, không nhất thiết phải lựa chọn những địa chỉ có thực hiện cá nhân hoá cho từng khách hàng. Vì tất cả mọi quy trình ở bất cứ đâu cũng đều giống nhau và chỉ cần giải quyết được vấn đề mà khách hàng đó gặp phải là được.

Tuy nhiên, đây là một quan điểm hết sức sai lầm. Bởi, nếu như bạn lựa chọn một địa chỉ có thể giúp cho bạn có được liệu trình hoá cá nhân thì có thể sở hữu hàng loạt những ưu điểm nổi trội sau đây:

  • Tình trạng sức khoẻ của khách hàng được đảm bảo.
  • Tính riêng tư trong về tình trạng sức khoẻ của khách hàng được đảm bảo.
  • Quy trình thực hiện chuẩn xác hơn, trúng mục đích hơn.
  • Mang lại cho khách hàng hiệu quả cao hơn so với thông thường.
  • Thời gian hồi phục nhanh chóng hơn.

Như vậy, chúng ta có thể khẳng định lại một lần nữa rằng, liệu trình được cá nhân hoá cực kì quan trọng và cần thiết đối với bất cứ ai đã và sẽ có nhu cầu về sức khoẻ hay thẩm mỹ. Và điều quan trọng hơn cả là hãy tìm hiểu thật kĩ và lựa chọn đúng địa chỉ nha khoa uy tín – chất lượng để thực hiện dịch vụ.

 

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Sunshine Dental Clinic miễn phí cạo vôi và đánh bóng răng khi nhận mã từ VinID trong Chương trình khuyến mãiHoạt Động, Sự KiệnTin Tức Nha Khoa

miễn phí tư vấn cùng chuyên gia

ĐĂNG KÝ MESSENGER
Địa chỉ
0989377255 đặt lịch
X