Trang chủ » Tìm kiếm nhanh » Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng

Tin tức nha khoa

Hoạt động sự kiện

Fanpage

Tư vấn nha khoa

Hình ảnh khách hàng

Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng

Thực tế việc kiểm soát hoạt động của các nha khoa hiện nay 

Một trong những mối bận tâm của nhiều khách hàng hiện nay đó chính là nguồn gốc xuất xứ và thông tin của từng sản phẩm được sử dụng trong quá trình thực hiện các dịch vụ dành cho mình. Không chỉ riêng gì đối với nha khoa mà còn đối với tất cả các thủ thuật thẩm mỹ khác.

Trên thực tế, rất nhiều khách hàng đã phải gánh chịu những hậu quả nghiêm trọng do sử dụng các sản phẩm nha khoa không đảm bảo chất lượng phải kể đến như: viêm nhiễm, đào thải sản phẩm, nhiễm trùng, áp xe,… Những hậu quả này gây ra tâm lý sợ hãi và lo lắng cho chính những người đã và đang có nhu cầu thực hiện các dịch vụ nha khoa.

Điều dễ hiểu, hiện nay trên thị trường, hàng loạt những cơ sở nha khoa mọc lên như nấm, việc kiểm soát chất lượng và nguồn nhập các sản phẩm, thiết bị y tế là rất khó. Đó chính là lý do vì sao lại có những địa chỉ không phải là phòng khám nha đích thực, các spa cũng ngang nhiên quảng cáo tiến hành các dịch vụ nha khoa.

Nha khoa Sunshine Dental Clinic sử dụng các sản phẩm được nhập khẩu chính hãng 

Đối với trang thiết bị, công nghệ và dụng cụ y tế 

Thấu hiểu được những lo lắng nêu trên, Nha khoa Sunshine Dental Clinic luôn đề cao sức khoẻ răng miệng và tính an toàn trong tất cả các khâu điều trị tại phòng khám. Điều này được quyết định không chỉ bởi tay nghề của các bác sĩ tiến hành mà còn từ sự hỗ trợ đắc lực của các công nghệ, máy móc, thiết bị và dụng cụ y tế được sử dụng.

Chính vì vậy, toàn bộ những sản phẩm được nêu lên ở trên được chúng tôi quan tâm và nhập khẩu chính hãng từ các nước dẫn đầu trong công nghệ hiện nay như: Pháp, Đức, Mỹ, Singapore,….

Các công nghệ nha khoa hiện đại bậc nhất cũng đã xuất hiện tại nha khoa chúng tôi như: máy siêu âm Piezotome, CBCT Planmeca Primax 3D Classic, nồi hấp dụng cụ Mocom (Italia), bộ dụng cụ phẫu thuật Devemed (Đức), công nghệ nhổ răng khôn Bien Air,….

Vì vậy, đến với Nha khoa Sunshine Dental Clinic khách hàng sẽ có thể hoàn toàn yên tâm không chỉ với chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang lại mà còn với cả chính sức khoẻ răng miệng của mỗi người.

Các sản phẩm nha khoa được nhập khẩu chính hãng

Nói đến các sản phẩm nha khoa chúng ta có thể kể tên hàng loạt như: các loại răng sứ, mặt dán sứ, trụ răng Implant, thuốc tẩy trắng răng,… Đây là những sản phẩm phục vụ cần thiết cho các dịch vụ nha khoa và chúng đang dần trở thành nhu cầu cần thiết của nhiều người hiện nay.

Chúng ta không thể phủ nhận một điều rằng, những lợi ích từ các dịch vụ nha khoa mang lại là rất cao. Đó chính là lý do vì sao trong giới nha khoa lại xuất hiện khái niệm “nha tặc”. Việc chạy theo lợi ích kéo theo hàng loạt những hệ luỵ thật sự đáng lo ngại cho khách hàng.

Nhưng điều buồn nhất, đó chính là sự thiếu hiểu biết của khách hàng trong từng dịch vụ mà khách hàng sử dụng. Đó chính là lý do vì sao nha tặc có điều kiện để phát triển mạnh mẽ.

Ra đời với phương châm không chỉ giúp cho khách hàng tự tin với nụ cười toả nắng mà chúng tôi còn quan tâm đến sức khoẻ răng miệng của từng người. Chính vì vậy, các sản phẩm đều được chúng tôi kiểm định chặt chẽ trước khi nhập về và sử dụng cho từng chỉ định của khách hàng.

Với các sản phẩm, khách hàng có quyền kiểm tra thông tin về sản phẩm, nhãn mác, ngày sản xuất hay các thông số kĩ thuật khác. Đây là một trong những quyền lợi mà khách hàng có quyền thực hiện.

 

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Trồng răng sứ – Nên lựa chọn phương pháp nào? trong Tin Tức Nha Khoa

miễn phí tư vấn cùng chuyên gia

ĐĂNG KÝ MESSENGER
<< Địa chỉ
0989377255 đặt lịch
X

TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG TẠI SUNSHINE DENTAL CLINIC