Trang chủ » Tin Tức Nha Khoa » “Nếu biết nhổ răng khôn nhẹ thế này thì em đã nhổ từ lâu rồi”

Tin tức nha khoa

Hoạt động sự kiện

Fanpage

Hình ảnh khách hàng

“Nếu biết nhổ răng khôn nhẹ thế này thì em đã nhổ từ lâu rồi”

Thảo là một trong những khách hàng đã thực hiện nhổ răng tại Nha khoa Sunshine Dental Clinic. Những sợ hãi và lo lắng từ nhiều nguồn thông tin khác nhau khiến cho Thảo chấp nhận sống chung với những biến chứng mà răng khôn gây ra chứ không nhổ. Nhưng, cuối cùng bạn ấy cũng quyết định loại bỏ răng khôn. Điều gì khiến bạn ấy thay đổi như vậy? Hãy cùng đón xem bài viết dưới đây.

“Răng khôn khiến em thấy thật sự khó chịu” 

Đây là tâm sự của Thảo khi được các bác sĩ Nha khoa Sunshine Dental Clinic hỏi về những bất tiện mà răng khôn gây ra. Thảo còn nói thêm rằng, bạn ấy đã bị đau nhức, sưng viêm vùng lợi nơi chiếc răng khôn mọc lên cách đây một năm rồi. Những lúc đau nhức như vậy, hầu như Thảo không ăn uống được gì, mọi sinh hoạt đều bị ảnh hưởng nghiêm trọng.
“Hơn nữa, mỗi lần bị đau răng, em lại không thể nào nói chuyện được bình thường. Vì việc mở miệng thật sự khó khăn. Chưa kể, miệng em sẽ có mùi hôi khó chịu mỗi khi răng khôn gây ra biến chứng.”
Đây là tình trạng không chỉ riêng mình Thảo và rất nhiều khách hàng khác cũng đã từng trải qua cảm giác này do răng khôn gây ra. Có những người còn chịu cảnh răng khôn đau khiến không thể nào ngủ được hay ăn uống bình thường được.

Mọc răng khôn gây khó khăn trong sinh hoạt

“Em chỉ dám uống giảm đau chứ không dám đi nhổ răng khôn” 

Những lúc cơn đau do răng khôn gây ra, em không đi nhổ hay thăm khám gì cả. Em chỉ lựa chọn uống uống giảm đau để nhanh chóng giảm đi sự khó chịu ngay thời điểm hiện tại mà em phải chịu đựng.” Đây chắc chắn là tâm lý không chỉ riêng gì Thảo mà rất nhiều những khách hàng khác khi đến nhổ răng tại Nha khoa Sunshine Dental Clinic cũng như vậy.
Điều nghịch lý là, trên thực tế, mọi người thường cố gắng gánh chịu cơn đau đó mà không nghĩ là nên đi nhổ răng. Bởi, rất nhiều những sự sợ hãi từ nhiều người truyền tai nhau khiến cho mọi người đều thấy rằng, nhổ răng khôn là một điều cực kì đáng sợ và nguy hiểm khôn lường.
Điều này rất đúng. Nhưng, nó chỉ đúng khi bạn lựa chọn địa chỉ phòng khám nha khoa để thực hiện không uy tín, không đảm bảo chất lượng, tay nghề của các bác sĩ quá kém, dụng cụ, thiết bị máy móc không đảm bảo và phòng điều trị không vô trùng tuyệt đối. Dẫn đến những tình trạng đáng buồn xảy ra. Nhưng ngược lại, nếu bạn chọn đúng địa chỉ uy tín thì tình trạng này không xảy ra,

4 chiếc răng khôn của Thảo được loại bỏ nhanh chóng, nhẹ nhàng bằng Bien Air

Lý do nào khiến em thấy rằng, đã đến lúc nên loại bỏ răng số 08? 

“Trong suốt một năm nay, ngoài việc chịu đựng những cơn đau do răng số 08 gây ra thì em vẫn luôn tìm hiểu về các địa chỉ uy tín và có chất lượng một chút. Mục đích, là em muốn xem xem đâu mới là địa chỉ an toàn và khiến em thật sự tin tưởng để loại bỏ những chiếc răng số 08 của mình.”
Kể về lý do vì sao Thảo lại chọn Nha khoa Sunshine Dental Clinic để nhổ răng thì cô gái nhỏ nhắn, xinh xắn này đã mỉm cười rất tươi rồi chia sẻ lại rằng:
“Thật ra ban đầu em không hề biết đến phòng khám mình cho đến khi em đọc và tìm hiểu trên nhóm hội nhổ răng. Em thấy mọi người review rất tốt. Sau đó, em vào facebook của bác sĩ để đọc và tìm hiểu thêm các thông tin khác về nhổ răng khôn. Và khi em cảm thấy thật sự tin tưởng và em nghĩ mình có thể tin tưởng được vào địa chỉ này nên em quyết định đến nhổ răng luôn.”
Điều thú vị, ngay sau khi nhổ răng khôn xong, cô ấy đã nở những nụ cười thật tươi và còn chia sẻ nhiều điều thú vị hơn nữa. Với những hướng dẫn chi tiết và cụ thể của các bác sĩ về cách chăm sóc, vệ sinh răng miệng tại nhà thì chắc chắn rằng thời gian hồi phục sẽ rất nhanh chóng.Đây là câu chuyện nhổ răng của bạn Thảo. Trong các bài viết tiếp theo, Nha khoa Sunshine Dental Clinic sẽ tiếp tục gửi đến cho bạn những câu chuyện thú vị và hấp dẫn khác được kể từ chính những khách hàng đã đến với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ. Vì vậy, đừng bỏ lỡ những điều tuyệt vời này nhé.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Nhổ răng bao lâu thì có thể cắm ghép implant thưa bác sỹ? trong Hỏi Đáp Nha KhoaTin Tức Nha Khoa

miễn phí tư vấn cùng chuyên gia

ĐĂNG KÝ MESSENGER
Địa chỉ
0989377255 đặt lịch
X