Trang chủ » Tin Tức Nha Khoa » Bảng giá dịch vụ

Tin tức nha khoa

Hoạt động sự kiện

Fanpage

Tư vấn nha khoa

Hình ảnh khách hàng

Bảng giá dịch vụ

Bảng giá dịch vụ cấy ghép Implant cũng là mối quan tâm của nhiều người. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về bảng giá của dịch vụ này trong bài viết dưới đây nhé.

Cấu tạo của chiếc răng Implant như thế nào? 

Để biết được chính xác bảng giá dịch vụ của dịch vụ trồng răng Implant thì bạn cần thiết phải biết được cấu tạo của một chiếc răng Implant như thế nào? Để có được một chiếc răng Implant hoàn chỉnh thì chúng được cấu tạo thành 03 thành phần riêng biệt như sau:

Trồng răng

Trụ Implant: Đây là một loại trụ được làm bằng hợp chất Titanium, chống mòn, chống gỉ. Trụ Implant có thể có hình dạng ống trụ hoặc ốc vít. Bề mặt trụ được thiết kế những vòng xoắn xuôi chiều sao cho khả năng tích hợp với xương là nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Bác sĩ sẽ đặt trụ này cố định vào trong xương hàm, ngay tại vị trí chiếc răng đã mất. Lúc này, trụ Implant thay thế đóng vai trò là chân răng để nâng đỡ toàn bộ cấu trúc bên trên của hàm răng và giúp quá trình ăn nhai, sinh hoạt sau này của bạn diễn ra bình thường.

Abutment: Nó còn có tên gọi khác là vít hay chốt được làm bằng kim loại với thiết kế hai đầu và đóng vai trò là khớp nối giữa Implant và mão răng sứ bên trên. Abutment được gắn cố định vào Implant chỉ khi quá trình tích hợp giữa Implant và xương hàm của bạn đã hoàn toàn ổn định.

Thân răng sứ (hay mão răng sứ): Đây là một chiếc chụp răng rỗng ở bên trong, được đặt sát khít với đầu trên của Abutment. Mão răng sứ này được thiết kế dựa trên dấu răng thật của khách hàng, màu sắc tương đồng với các răng khác trên cung hàm. Chiếc răng sứ này sẽ có nhiều chất liệu khác nhau. Và tuỳ thuộc vào túi tiền, sở thích, mong muốn của từng người để chọn ra những chiếc răng sứ phù hợp nhất.

Ưu điểm khi thực hiện cấy ghép Implant 

Không phải tự nhiên răng Implant lại có giá cao hơn so với những dịch vụ khác. Chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu những ưu điểm mà phương pháp này mang lại trước khi khám phá bảng giá dịch vụ Implant nhé:

Trồng răng cho người già

Phục hồi nhanh chóng chức năng ăn nhai: Đây là ưu điểm quan trọng nhất và cũng là yếu tố được nhiều người trong tình trạng mất răng quan tâm. Với sự chắc chắn và ổn định của chiếc răng Implant, bạn có thể dễ dàng ăn nhai thoải mái, linh hoạt như răng thật mà không bị ảnh hưởng gì.

Đảm bảo tính thẩm mỹ cao: Không chỉ giúp cho người bệnh có thể ăn nhai thoải mái, mà răng Implant còn giúp bạn tự tin hơn với tính thẩm mỹ mà nó mang lại. Chiếc răng được thiết kế tinh tế và có cấu tạo giống như một chiếc răng thật của khách hàng. Chính vì vậy, bạn sẽ không sợ bị phát hiện hay lo lắng sự thiếu răng trên cung hàm của mình nữa.

Kết quả duy trì ổn định, lâu dài và thậm chí là vĩnh viễn: Khác với phương pháp bọc răng sứ, trồng răng Implant đóng vai trò như một chiếc răng thật của bạn, chính vì vậy, nếu như bạn tuân thủ quá trình điều trị cùng với có cách chăm sóc đúng đắn thì kết quả thực hiện duy trì ổn định lâu dài theo thời gian, thậm chí là vĩnh viễn.

An toàn tuyệt đối cho cơ thể: Đây chính là ưu điểm quan trọng mà phương pháp trồng răng Implant mang lại cho khách hàng, đặc biệt là những khách hàng lớn tuổi. Trước khi thực hiện, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khoẻ chi tiết, các sản phẩm trong quá trình sử dụng phải được kiểm định về tính an toàn, quy trình tiến hành vô trùng tuyệt đối. Đồng thời, sau khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành theo dõi thường xuyên, định kì, chính vì vậy tính an toàn mà nó mang lại cao hơn rất nhiều.

Trên đây là những thông tin về ưu điểm cũng như các kiến thực mà nó mang lại. Chúng ta sẽ cùng nhau tiếp tục đi tìm hiểu, bảng giá dịch vụ dành cho phương pháp trồng răng Implant này như thế nào nhé.

 

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Trồng răng sứ – Nên lựa chọn phương pháp nào? trong Tin Tức Nha Khoa

miễn phí tư vấn cùng chuyên gia

ĐĂNG KÝ MESSENGER
<< Địa chỉ
0989377255 đặt lịch
X

TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG TẠI SUNSHINE DENTAL CLINIC