Trang chủ » Sự Kiện » TRI ÂN KHÁCH HÀNG QUA “TUẦN LỄ TẦM SOÁT RĂNG MIỆNG CHỈ VỚI 0 ĐỒNG”

Tin tức nha khoa

Hoạt động sự kiện

Fanpage

Hình ảnh khách hàng

TRI ÂN KHÁCH HÀNG QUA “TUẦN LỄ TẦM SOÁT RĂNG MIỆNG CHỈ VỚI 0 ĐỒNG”

lấy cao răng miễn phí
Bạn có biết chất lượng cuộc sống sẽ phụ thuộc vào chất lượng sức khỏe. Tầm soát răng miệng theo đúng định kỳ ít nhất 2 lần/năm để phát hiện sớm các bệnh lý răng miệng và để vệ sinh lấy cao răng sẽ mang lại cho gia đình bạn một hàm răng chắc khỏe.

4 LÝ DO ĐỂ BẠN NÊN CHỌN ĐI TẦM SOÁT RĂNG MIỆNG NGAY

 • Đa phần mọi người chỉ đi khám khi có triệu chứng đau hoặc các biểu hiện khác như chảy máu chân răng, răng lung lay, ê buốt dữ dội,…Không khám răng theo định kỳ khi kết hợp cùng việc chải răng chưa đúng cách, không có chỉ định điều trị chính xác từ bác sĩ chuyên môn.
 • Nhất là với trẻ em từ 6-14 độ tuổi thay răng mọc vĩnh viễn, cần cần được quan tâm hơn hết. Bởi sự nó có ỹ nghĩa quyết định bé có được hàm răng đẹp hay không trong tương lai.
 • Ở người lớn vi khuẩn, cao răng là những tác nhân hàng đầu gây ra các bệnh lý nha khoa thường gặp. Hơn nữa nó còn khiến cho hơi thở của bạn có mùi khó chịu, giao tiếp thiếu tự tin hơn. Nghiêm trọng hơn nhiều bệnh nhân phải nhổ bỏ cả răng vĩnh viễn.
 • Chất lượng cuộc sống sẽ phụ thuộc vào chất lượng sức khỏe của bạn. Tầm soát răng miệng theo đúng định kỳ ít nhất 2 lần/năm để phát hiện sớm các bệnh lý răng miệng và để vệ sinh lấy cao răng sẽ mang lại cho gia đình bạn một hàm răng chắc khỏe.

Tri ân khách hàng thân thiết "Tuần lễ tầm soát răng miệng chỉ với 0 Đồng"

CÓ GÌ HOT KHI ĐĂNG KÝ ƯU ĐÃI “TUẦN LỄ VÀNG”

Thông thường tầm soát răng miệng cho bạn và cả gia đình sẽ mất một lượng chi phí rất lớn. Hơn nữa, khi đến bệnh viện lớn bạn cần chờ đợi lâu. Đấy là lý do vì sao tìm được một địa chỉ nha khoa uy tín với đầy đủ trang thiết bị hiện đại và hệ thống máy móc vô trùng dụng cụ là rất quan trọng.
Cuối năm tưng bừng ưu đãi và tri ân quý khách hàng. Sunshine Dental Clinic gửi đến các bạn chương trình: “Tuân lễ tầm soát răng miệng chỉ với 0 đồng”. Bạn sẽ được thăm khám để phát hiện sớm các bệnh lý trên răng nhờ quy trình #5_BƯỚC chuyên nghiệp:
 1. Thăm khám với bác sĩ chuyên môn.
 2. Chẩn đoán lâm sàng tình trạng ban đầu.
 3. Chụp film Panorama bằng máy CT 3D Cone Beam.
 4. Tiến hành xét nghiệm cần thiết cho bệnh nhân.
 5. Đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả – chính xác nhất.
comic book empty page template with different pattern style
Nhanh tay đăng ký chương trình để được thăm khám hoàn toàn miễn phí. Tuần lễ ưu đãi chỉ diễn ra trong tháng này, đừng bỏ lỡ cơ hội hấp dẫm này các bạn nhé.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: KHUYỄN MÃI CUỐI NĂM RỘN RÀNG – TẶNG 1000 NỤ CƯỜI TỎA SÁNG trong Khuyến mãiSự Kiện

miễn phí tư vấn cùng chuyên gia

  ĐĂNG KÝ MESSENGER
  Địa chỉ
  0989377255 đặt lịch
  X