Trang chủ » Khuyến mãi » KHUYỄN MÃI CUỐI NĂM RỘN RÀNG – TẶNG 1000 NỤ CƯỜI TỎA SÁNG

Tin tức nha khoa

Hoạt động sự kiện

Fanpage

Hình ảnh khách hàng

KHUYỄN MÃI CUỐI NĂM RỘN RÀNG – TẶNG 1000 NỤ CƯỜI TỎA SÁNG

CUỐI NĂM RỘN RÀNG - TẶNG 1000 NỤ CƯỜI TỎA SÁNG
Bạn đã lên kế hoạch “tút” lại nhan sắc bản thân cho mùa lễ cuối năm chưa? Hãy cùng Sunshine Dental Clinic giúp bạn biến hóa một chút để sở hữu nụ cười tỏa ra khí chất rạng ngời…chỉ từ 0 Đồng nhé. Vì sao lại là 0 Đồng ư? Mời các bạn tham gia chương trình khuyến mãi cuối năm mãi đặc biệt “Tặng 1000 nụ cười tỏa sáng”!

CUỐI NĂM RỘN RÀNG – TẶNG 1000 NỤ CƯỜI TỎA SÁNG

💛💛 Trân trọng gửi đến “1000 nụ cười tỏa nắng” – món quà thay lời cảm ơn khách hàng thân yêu đã luôn tin chọn Sunshine Dental Clinic, trong suốt thời gian vừa qua.
🎁🎁 Khám phá #ĐẠI TIỆC ƯU ĐÃI dành cho 1000 khách hàng đăng ký sớm nhất:
▪️ MIỄN PHÍ lấy cao răng, đánh bóng răng
▪️ GIẢM 50% tẩy trắng răng, trọn gói chỉ 1 triệu
▪️ GIẢM 40% Implant, trọn gói chỉ từ 7 triệu
▪️ GIẢM đến 35% tất cả các loại niềng răng
▪️ Dán sứ Veneer cao cấp giảm 40%
▪️ Răng sứ thẩm mỹ giảm đến 30%
🔔 Hãy đến với nha Sunshine Dental Clinic để có ngay một hàm răng trắng sáng – chắc khỏe chỉ sau 30 phút. Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, 24/7 sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Chương trình khuyến mãi cuối năm “Tặng 1000 nụ cười tỏa sáng” sẽ được áp dụng trong mùa lễ này, các bạn đừng bỏ lỡ nhé.

LÝ DO BẠN KHÔNG NÊN BỎ LỠ CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI

Một trong những dịch vụ best seller vào dịp cuối năm chính là răng thẩm mỹ. Hoặc các bạn muốn có một nụ cười tự tin với chi phí 0 đồng thì hãy đặt lịch lấy cao răng miễn phí. Điều trị nhẹ nhàng, đánh bay mảng bám với công nghệ cao không gây ê buốt. Tạm biết tình trạng hôi miệng và cho bạn một nụ cười trắng sáng. Đội ngũ nha sĩ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, tới 𝐒𝐮𝐧𝐬𝐡𝐢𝐧𝐞 𝐃𝐞𝐧𝐭𝐚𝐥 𝐂𝐥𝐢𝐧𝐢𝐜 bạn sẽ được tư vấn cụ thể về tình trạng răng miệng của bạn dựa trên kết quả phim gửi về.
Chần chừ, chờ đợi là mất cơ hội. Chỉ có 1000 suất chăm sóc răng miệng với mức giá ưu đãi cho dịp dịp khuyến mãi cuối năm. Mời quý khách hàng đến 𝐒𝐮𝐧𝐬𝐡𝐢𝐧𝐞 𝐃𝐞𝐧𝐭𝐚𝐥 𝐂𝐥𝐢𝐧𝐢𝐜 để thăm khám. Nhanh tay đăng ký bằng cách đăng ký ĐẶT LỊCH với bác sĩ chuyên gia!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: TUẦN LỄ MIỄN PHÍ TẦM SOÁT RĂNG MIỆNG CHỈ trong Sự Kiện

miễn phí tư vấn cùng chuyên gia

    ĐĂNG KÝ MESSENGER
    Địa chỉ
    0989377255 đặt lịch
    X