Trang chủ » Hoạt Động, Sự Kiện

Hoạt Động, Sự Kiện

Bs. Nguyễn Xuân Bình – “Chăm sóc sức khoẻ răng miệng cho trẻ” là thật sự rất cần thiết

Vào sáng ngày 27/09/2019, Bs. Nguyễn Xuân Bình đã có mặt tại Cung văn hoá hữu nghị Việt xô và tham dự hội thảo về chăm sóc răng miệng cho trẻ từ khi còn nhỏ. Tại buổi hội thảo, bác sĩ đã chia sẻ nhiều nội dung hấp dẫn và thú vị về những lưu ý trong việc chăm sóc răng miệng hay cách chăm sóc răng miệng cho trẻ như thế nào là đúng nhất thu hút được đông đảo các bà mẹ tham dự.

BỌC RĂNG SỨ KHUYẾN MÃI LÊN ĐẾN 50% TRONG THÁNG 10 NÀY

BỌC RĂNG SỨ KHUYẾN MÃI LÊN ĐẾN 50% TRONG THÁNG 10 NÀY

4 lợi ích tuyệt vời khi lựa chọn trồng răng Implant cho người già

Nếu bạn nghĩ rằng không nên cấy ghép Implant do tuổi tác hay vì mất xương và các vấn đề sức khỏe khác, bạn hãy suy nghĩ lại. Bởi vì trồng răng Implant sẽ không giới hạn độ tuổi và không bao giờ quá muộn để sở hữu hàm răng khỏe đẹp, thỏa sức ăn nhai.

Những yếu tố quyết định chi phí cấy ghép implant

Thương hiệu implant, trụ abutment, răng sứ trên implant, tay nghề bác sĩ và uy tín nha khoa… là yếu…Xem thêm>

Công nghệ cấy ghép Implant

Như chúng ta đã biết, khi các răng vĩnh viễn mọc lên và vì một lý do nào đó mà bị mất đi thì sẽ không có răng nào mọc lên để thay thế cho chúng như ở răng sữa (răng sữa có các răng vĩnh viễn tương ứng thay thế khi đến tuổi thay răng).

Mất răng đừng nghĩ là chuyện nhỏ

Mất răng dẫn đến sức khỏe kém và làm giảm chất lượng cuộc sống. Việc xử trí phục hình trên bệnh nhân mất răng lâu ngày là một thách thức lớn đối với thực hành nha khoa.


ĐĂNG KÝ MESSENGER
<< Địa chỉ
0989377255 đặt lịch
X

TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG TẠI SUNSHINE DENTAL CLINIC