Trang chủ » Hình Ảnh Khách Hàng » Sau bao nhiêu năm mất nhiều răng, cô giờ mới thấy việc ăn nhai dễ dàng đến thế

Tin tức nha khoa

Hoạt động sự kiện

Fanpage

Hình ảnh khách hàng

Sau bao nhiêu năm mất nhiều răng, cô giờ mới thấy việc ăn nhai dễ dàng đến thế

Cô khách hàng trồng Implant để khắc phục mất răng nhiều năm

Mất nhiều răng nhất là ở vùng thẩm mỹ và hơn hết ở độ tuổi mới chỉ ngoài 50 cô Anh Phương đang sinh sống tại Hà Nội, khiến cho cuộc sống găp rất nhiều khó khăn. Nhưng nhờ phương pháp cấy ghép Implant hiện đại cô đã tự tin lên rất nhiều, chỉ sau một khoảng thời gian rất ngắn. 

1. Mất 10 chiếc răng vĩnh viễn khi mới ngoài 50 tuổi

Thời tôi còn trẻ lo mải mê chăm sóc con cái và theo công việc nên cô dần bỏ quên sức khỏe của bản thân mình. Phải đến khi cuộc sống kinh tế ổn định hơn một chút thì nhìn lại cô đã mất đến hơn 10 chiếc răng, cả răng hàm và răng cửa. Điều này khiến việc ăn nhai bị ảnh hưởng rất lớn. Nhất là vào những dịp lễ tết, cuối năm họp mặt cùng con cháu hay bạn bè thì cô thấy tự ti rất nhiều.

Cho đến khi gặp được các bác sĩ của Sunshine Dental Clinic – Trung tâm trồng răng Implant uy tín tại Hà Nội. Cô mới lấy lại được nụ cười tự nhiên như trước đây. Ước nguyện lớn nhất của cô là việc ăn uống tốt hơn nay đã được trọn vẹn.

Cô Phan Thị Phương Anh cũng bộc bạch với chúng tôi: “Cô rất hài lòng về quá trình làm mấy cái răng mới này. Chờ phục hình ổn định xong, cô sẽ dán veneer mấy cái răng cửa trước tết. Nốt cái công sức “khoan mấy cái vít” cho hàm răng đẹp rồi mà còn tìm được bác sĩ giỏi nữa thì cô không ngại.”

Cô khách hàng trồng Implant để khắc phục mất răng nhiều năm

2. Nụ cười không trọn vẹn của người phụ nữ mất nhiều răng

Theo kết quả điều tra sức khỏe của Viện Răng hàm mặt Quốc gia: Từ 45 tuổi trở lên có 93,2 % người mắc bệnh viêm lợi, viêm quanh chân răng. Tuổi càng cao thì nguy cơ mắc các bệnh về răng miệng càng lớn. Trường hợp cô Phương cũng chỉ vì sự chủ quan khi nghĩ răng mất một hai chiếc răng hàm ban đầu chẳng có gì ảnh hưởng. Tuy nhiên chỉ sau chưa đầy 5 năm số lượng nó đã lên đến 10 chiếc. Nhiều lúc cô tự soi gương và cảm thấy stress áp lực về ngoại hình.

Thói quen chần chừ đi khám bác sĩ đã khiến cô thấy tiếc nuối rất là nhiều. Hàng ngày công việc kinh doanh buôn bán, nhưng răng lợi như thế này rồi cũng ngại cười mà cháu biết đấy làm ăn không xởi lởi thì khó lắm. Nhiều bạn bè quen biết hay nhưng người đã đồng hành với cô lâu thì hiểu, chứ tiếp xúc một lần lại thấy khó gần. Nụ cười không trọn vẹn là điều khiến cô trăn trở nhất và quyết tâm đi làm phương pháp Implant này để thay đổi.

Cô khách hàng trồng Implant để khắc phục mất răng nhiều năm

Vậy nên ngay từ khi có tình trạng mất một đến hai chiếc răng đầu tiên. Chúng ta nên lưu ý đến nha khoa càng sớm càng tốt để xử lý. Nhất là các cô chú tuổi già thì việc mất nhiều răng có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm về sức khỏe tổng thể. Để được tư vấn kỹ hơn về trưởng hợp của mình, cô chú hãy nhanh chóng liên hệ đến số hotline 0988 466 452 hoặc 0989 377 255.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: TRỒNG RĂNG IMPLANT CÓ NGUY HIỂM KHÔNG? trong Trồng răng

miễn phí tư vấn cùng chuyên gia

    ĐĂNG KÝ MESSENGER
    Địa chỉ
    0989377255 đặt lịch
    X