Trang chủ » Hình Ảnh Khách Hàng » Nhổ răng khôn có thực sự là cơn ác mộng?

Tin tức nha khoa

Hoạt động sự kiện

Fanpage

Hình ảnh khách hàng

Nhổ răng khôn có thực sự là cơn ác mộng?

Có bao giờ bạn nghe nói rằng nhổ răng khôn sẽ ảnh hưởng đến thần kinh, gây nhiễm trùng và nguy hiểm hơn có thể gây tử vong. Nghe thật đáng sợ, có phải không?

Trên thực tế, điều này hoàn toàn có thể xảy ra khi bạn lựa chọn một cơ sở nha khoa không uy tín, không có đầy đủ máy móc, điều kiện vô trùng, còn hạn chế về phương pháp và tay nghề của bác sĩ. Chia sẻ người thật việc thật, chúng ta hãy cùng lắng nghe trải nghiệm của anh Chu Văn Đạo (23 tuổi), sống tại Ba Đình, Hà Nội về quá trình nhổ răng khôn tại phòng khám nha khoa Sunshine Dentail Clinic nhé!

Vì sao khách hàng lại lựa chọn đặt huyết tương giàu tiểu cầu PRF?

Trực tiếp điều trị cho khách hàng Chu Văn Đạo là bác sĩ Nguyễn Xuân Bình – Giám đốc Sunshine Dental Clinic, đồng thời là người có nhiều năm phát triển và chuyên sâu về lĩnh vực tiểu phẫu răng hàm mặt.

Với công nghệ đặt màng hồi phục tự thân PRF sẽ hỗ trợ giảm thương, cầm máu nhanh và đẩy nhanh tốc độ lành thương sau khi nhổ răng khôn. PRF (Platelet Rich Fibrin) là 1 lớp màng rất giàu fibrin, tiểu cầu, các cytokin bạch cầu và các yếu tố tăng trưởng được li tâm từ chính máu của bệnh nhân. Huyết tương giàu sợi tiểu cầu có sự tập trung cao các tiểu cầu tự thân (1 triệu tiểu cầu /ml ) trong khi đó số lượng tiểu cầu bình thường ở mức 150 000 – 400 000/ml. Với những ưu điểm vượt trội như:

  • Đẩy nhanh quá trình liền vết thương
  • Rút ngắn thời gian chảy máu sau nhổ răng khôn
  • Tái tạo lại tổ chức tổn thương
  • Thúc đẩy quá trình làm đầy huyệt ổ răng
  • Là phương pháp AN TOÀN vì sử dụng máu tự thân

Với công nghệ này, 100% thành phẩm PRF được lấy từ chính cơ thể của khách hàng nên bạn không phải lo lắng về khả năng bị lây nhiễm bệnh, dị ứng và nguy cơ không tương thích.

Chia sẻ sau khi nhổ răng khôn tại Sunshine Dentail Clinic

Cùng theo dõi video để hiểu hơn về trải nghiệm nhổ răng khôn của anh Chu Văn Đạo xem nhổ răng khôn có thực sự đáng sợ như lời đồn không nhé!

Theo chia sẻ của anh Đạo, việc chiếc răng khôn mọc ngang gây cho anh rất nhiều bất tiện như dễ sưng lợi, hay mắc thức ăn. Với sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ bác sĩ kết hợp với các thiết bị y tế hiện đại, chỉ mất 30 – 40 phút từ khâu vệ sinh răng miệng, gây tê, nhổ răng cho đến khâu đặt huyết tương tự thân là đã hoàn tất việc nhổ răng khôn tưởng chừng như rất khó khăn này. Việc chúng ta cần làm sau đó là vệ sinh và chăm sóc sau khi nhổ răng để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Đó là dưới góc nhìn của khách hàng đã tin tưởng dịch vụ của Sunshine Dentail Clinic, còn dưới góc độ của các chuyên gia thì như thế nào? Đây là được đánh giá là công nghệ nhổ răng khôn mang lại hiệu quả và tính an toàn cao nhất với các ưu điểm mà nó mang lại:

  • Khả năng kiểm soát hoàn hảo
  • Thao tác nhổ răng linh hoạt

Nếu bạn muốn tìm một cơ sở nha khoa uy tín để nhổ răng khôn thì hãy nếu rõ tình trạng để được tư vấn trực tiếp với bác sĩ Bình XuBi hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline: 0989 377 255 để đặt lịch qua nha khoa nhé!

Chia sẻ bài viết

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Cấy ghép Implant 4 răng hàm xong, tôi ăn uống thoải mái, ngon miệng hơn hẳn trong Cẩm nang trồng răngHình Ảnh Khách Hàng

miễn phí tư vấn cùng chuyên gia

ĐĂNG KÝ MESSENGER
Địa chỉ
0989377255 đặt lịch
X