Trang chủ » Hình Ảnh Khách Hàng

Hình Ảnh Khách Hàng

Cấy ghép Implant – giải pháp hoàn hảo cho răng bị mất

Cấy ghép Implant là giải pháp hoàn hảo giúp phục hồi hiệu quả, thay thế vị trí của các răng mất. Khôi phục chức năng ăn nhai và chức năng thẩm mỹ cũng như sức khỏe răng miệng. Đây chính là lựa chọn tuyệt vời nhất cho những người đang lo lắng về tình trạng mất răng của mình. 

Tẩy trắng răng Philips Zoom Whitening – Bí quyết sở hữu hàm răng trắng sáng hiệu quả

Philips Zoom Whitening được đánh giá là công nghệ hiện đại giúp mang lại hàm răng trắng sáng tức thì. Tại Nha khoa công nghệ cao Sunshine Dental Clinic công nghệ này đã mang lại nụ cười tự tin cho hàng nghìn khách hàng khác nhau với những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại.

Chỉnh nha Invisalign – Lựa chọn tuyệt vời cho chỉnh nha thẩm mỹ

Chỉnh nha là một trong những phương pháp thẩm mỹ cho hàm răng. Ngày nay, với sự phát triển của khoa học công nghệ máng chỉnh nha trong suốt Invisalign ra đời. Không chỉ giúp mang lại hàm răng đều đẹp, khớp cắn chuẩn mà Invisalign còn đáp ứng tính thẩm mỹ vượt trội trong suốt quá trình đeo máng tinh chỉnh. 

Răng đính đá – kim cương – Điểm nhấn cho nụ cười xinh

Cùng với sự ra đời của hàng loạt những phương pháp thẩm mỹ răng khác nhau, răng đính đá – kim cương dần trở thành trào lưu làm đẹp được đông đảo mọi người ưa chuộng. Không tốn quá nhiều thời gian, bạn sẽ nhanh chóng được sở hữu hàm răng rạng rỡ, tự tin với công nghệ đính đá tiên tiến nhất hiện nay.

Implant All On 4 – All On 6 – All On 8

Với những người bị mất quá nhiều chiếc răng cùng một lúc sẽ cảm thấy lo lắng và sợ hãi vì những hệ luỵ nó mang lại. Lúc này, phục hình cố định toàn hàm chính là giải pháp tuyệt vời hơn cả giúp mang lại cho bạn hàm răng hoàn thiện, phục hồi chức năng ăn nhai và chức năng thẩm mỹ của hàm.

Thẩm mỹ răng sứ – Bí quyết giúp bạn sở hữu nụ cười hoàn hảo

Ra đời với mục đích giúp khắc phục hiệu quả tình trạng răng sức mẻ, hình thể răng kém thẩm mỹ, răng xô lệch khấp khểnh,… Thẩm mỹ răng sứ hay còn gọi là bọc sứ là giải pháp phục hình răng hoàn hảo, giúp cải thiện chức năng ăn nhai, cải thiện tối ưu về mặt thẩm mỹ, kết quả duy trì ổn định và lâu dài theo thời gian.

Xử lý cười hở lợi – Giải mã cho nụ cười hoàn hảo

Phẫu thuật cười hở lợi là một trong những phương pháp hiệu quả hiện nay giúp kéo dài thân răng,…Xem thêm>


ĐĂNG KÝ MESSENGER
Địa chỉ
0989377255 đặt lịch
X