Trang chủ » Giới thiệu » Máy móc thiết bị

Máy móc thiết bị

Bộ nâng xoang Devemed – Đức hỗ trợ hiệu quả trong tiểu phẫu nha khoa

Bộ nâng xoang Devemed (Đức) là dụng cụ không thể thiếu được trong các thao tác tiểu phẫu nha khoa….Xem thêm>

Bộ dụng cụ phẫu thuật Devemend – Đức

Bộ dụng cụ phẫu thuật là một phần không thể thiếu trong nha khoa, nhất là khi thực hiện các dịch vụ tiểu phẫu. Chính vì vậy, Sunshine Dental Clinic đã lựa chọn kĩ lưỡng bộ dụng cụ phẫu thuật tốt nhất hiện nay để quá trình điều trị diễn ra tốt hơn. Đó chính là bộ dụng cụ phẫu thuật Devemend – Đức. Cùng khám phá chi tiết hơn về dụng cụ này ngay trong bài viết dưới nhé.

Nồi hấp dụng cụ Mocom (Italia) – thiết bị y tế đảm bảo vô trùng tuyệt đối

Nồi hấp dụng cụ trong các dịch vụ liên quan đến y tế là cực kì quan trọng. Vì nó ảnh hưởng đến tính hiệu quả, sức khoẻ của chính các khách hàng thực hiện. Đó chính là lý do vì sao Nha khoa Sunshine Dental Clinic lại nhập khẩu nồi hấp dụng cụ Mocom – Italia. Hãy cùng tìm hiểu kĩ về thiết bị này ngay trong bài viết dưới đây. 

Máy chụp phim CBCT Planmeca Promax 3D Classic

Công nghệ máy móc là một trong những niềm tự hào của Nha khoa Sunshine Dental Clinic. Nổi bật lên là máy chụp phim CBCT Planmeca Promax 3D Classic – công nghệ mới nhất, hiện đại nhất hiện nay trọng nha khoa giúp hỗ trợ và mang lại nhiều chỉ định điều trị thú vị. Hãy cùng khám phá chi tiết về công nghệ chụp phim CBCT Planmeca Promax 3D Classic ngay trong bài viết dưới đây nhé. 


ĐĂNG KÝ MESSENGER
Địa chỉ
0989377255 đặt lịch
X