Trang chủ » Kiến thức nha khoa » Trồng Implant toàn hàm All-on-4 cho chú hưởng trọn hạnh phúc tuổi già

Tin tức nha khoa

Hoạt động sự kiện

Fanpage

Hình ảnh khách hàng

Trồng Implant toàn hàm All-on-4 cho chú hưởng trọn hạnh phúc tuổi già

Review về quá trình trồng Implant toàn hàm All-on-4

1. Chia sẻ trước khi trồng Implant toàn hàm All-on-4

Chú Phố (60 tuổi) đến từ Hoàng Mai, Hà Nội chính là một trong những trường hợp điển hình khi bị mất răng ở người cao tuối. Cách đây hơn 10 năm chú mất chiếc răng đầu tiên, nhưng cứ để lần lữa không để ý đi thăm khám dẫn đến hiện trạng như bây giờ. Răng hàm trên còn 4 chiếc, răng hàm dưới còn 7 chiếc và tất cả đều đã bị lung lay.
Bộc bạch cùng chúng tôi chú Phố cũng nhận thấy những khó khăn và biến chứng do mất răng gây ra, như: hóp má; da mặt chảy xệ; già trước tuổi; tích mỡ bụng; tiêu xương khiến răng lung lay; ăn nhai khó, chỉ có thể ăn đồ mềm hoặc nuốt chửng. Bạn hãy theo dõi video dưới đây để hiểu rõ hơn về những băn khoăn chú Phố trước khi trồng Implant nhé!

2. Vì sao bác sĩ chọn giải pháp trồng Implant toàn hàm All-on-4

All-on-4, All-on-6 hay All-on-8 là kỹ thuật phục hồi toàn bộ răng mất trên một hàm bằng 4, 6 hoặc 8 trụ implant. Điều này làm giảm số lượng implant cần thiết, giảm 50% chi phí so với cấy ghép đơn lẻ, mà vẫn đảm bảo chức năng ăn nhai và yếu tố thẩm mỹ. Phương pháp cấy ghép Implant toàn hàm thực hiện ở một số trường hợp đặc biệt. Phải thông qua chỉ định của bác sĩ có chuyên môn mới tiến hành điều trị. Dưới đây là 5 trường hợp nên chọn giải pháp cấy ghép Implant toàn hàm:

 • Mất răng số lượng lớn
 • Mất răng toàn hàm
 • Răng bị tiêu xương, lung lay
 • Mong muốn có chức năng, thẩm mỹ tương tự răng thật

Chú Phố đã được bác sĩ thăm khám và tiến hành các bước lấy dữ kiện cần thiết đã đưa ra chẩn đoán tình trạng ban đầu: tiêu xương hàm nặng, răng lung lay, số lượng răng còn lại ít. Phương án điều trị phù hợp nhất chính là cấy Implant all-on-4 đặt trụ tại các vị trí xương vẫn còn đủ lớn.

Review về quá trình trồng Implant toàn hàm All-on-4

3. Niềm vui trọn vẹn sau trồng Implant toàn hàm All-on-4

Hiện nay, Sunshine Dental Clinic đã ứng dụng thành công kỹ thuật trồng răng Implant bằng máy Bien Air. Giúp cho chú Phố đạt được mong muốn có răng ăn nhai chỉ sau 48 tiếng. Tết này, có lẽ niềm vui sẽ nhân đôi vì Implant sẽ mang lại cho chú cảm giác chân thật khi ăn nhai và nụ cười thẩm mỹ tự tin. Các bạn có thể theo dõi sự thay đổi sau khi hoàn thành phục hình cố định, chúng ta có một kết quả y như răng thật. Hơn hết chú Phố rất vui và hài lòng với quá trình bác sĩ Nguyễn Xuân Bình trực tiếp điều trị.

Tuổi càng cao thì sự lão hóa răng miệng càng tiến triển, tổn thương răng miệng có thể là điều kiện thuận lợi cho mầm bệnh xâm nhập cơ thế. Các anh/chị/cô/chú hãy lưu ý qua nha khoa để được thăm khám và bảo vệ sức khỏe răng miệng. Hãy nhanh tay liên hệ đến hotline 0988 466 452 hoặc 0989 377 255 để được bác sĩ tư vấn. ĐẶT LỊCH HẸN!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: RĂNG KHÔN MỌC DẠI ĐỪNG NGẠI NHỔ TRƯỚC TẾT trong Kiến thức nha khoaNhổ răng khôn

miễn phí tư vấn cùng chuyên gia

  ĐĂNG KÝ MESSENGER
  Địa chỉ
  0989377255 đặt lịch
  X